“Đúng chuyên ngành phụ hồ có khác”

"Đúng chuyên ngành phụ hồ có khác"
Rate this post

Từng được biết tới như một trong những YouTuber “nghèo” nhất Việt Nam, thế nhưng thời gian gần đây, Lộc Fuho đã tương đối khấm khá thì phải. Chẳng những thành gia lập thất với cô vợ xinh đẹp, có luôn một bé đầu lòng, Lộc Fuho còn khiến nhiều người bất ngờ khi tậu cả xế hộp mới cứng xịn sò. Thậm chí mới đây thôi, anh chàng lại thêm một lần làm dậy sóng cộng đồng mạng khi khoe “cơ ngơi” mới xây của mình, với mức giá cực kỳ khó tin.

Lộc Fuho khoe cơ ngơi mới xây, tiết lộ chi phí chỉ có 60 triệu, CĐM trầm trồ: Đúng chuyên ngành phụ hồ có khác - Ảnh 1.

Lộc Fuho đã từng có thời được mệnh danh là YouTuber nghèo nhất Việt Nam

Lộc Fuho khoe cơ ngơi mới xây, tiết lộ chi phí chỉ có 60 triệu, CĐM trầm trồ: Đúng chuyên ngành phụ hồ có khác - Ảnh 2.

Hình ảnh Lộc Fuho và vợ mua xế hộp mới cứng

Theo đó, mới đây thôi, anh chàng YouTuber vừa thực hiện một clip review căn nhà mới xây dựng. Được biết, thời gian mà Lộc Fuho bỏ ra để xây dựng công trình này chỉ khoảng một tháng, có diện tích khoảng 16m2 và được xây trên mảnh đất mà bố mẹ vợ cho để phục vụ công việc. Mặc dù không quá rộng lớn hay khang trang, thế nhưng nhìn qua, căn nhà trông cũng khá hiện đại, tiện nghi. Và đáng nói hơn, theo lời của Lộc Fuho, tổng chi phí xây dựng công trình này chỉ trên dưới 60 triệu – một con số có lẽ mà chẳng ai nghĩ tới. Ai xây nhà mà chẳng nghĩ tới tiền tỷ, không ít nhất cũng phải hàng trăm triệu cơ chứ.

Lộc Fuho khoe cơ ngơi mới xây, tiết lộ chi phí chỉ có 60 triệu, CĐM trầm trồ: Đúng chuyên ngành phụ hồ có khác - Ảnh 3.

Lộc Fuho và cơ ngơi mới xây của mình

Giải đáp ngờ vực từ phía cộng đồng mạng, Lộc Fuho cũng đã nhanh chóng đưa ra bảng “thống kê chi phí” của mình. Rất cặn kẽ và chi tiết, chàng YouTuber giải thích tường tận cho người xem hiểu về giá thành như: tiền gạch khoảng 110.000 – 120.000 đồng/m2, làm trần nhà thạch cao hết khoảng 5 triệu, tiền vật liệu và tiền công hơn 11 triệu đồng. Ngoài ra, cửa nhôm là đắt nhất, chi phí lên tới 13 triệu đồng, và một số thứ còn lại như tiền lắp đường điện hơn, tiền sơn nước đều có giá khoảng hơn 5 triệu. Tổng kết lại, chúng ta có con số 60 triệu.

Lộc Fuho khoe cơ ngơi mới xây, tiết lộ chi phí chỉ có 60 triệu, CĐM trầm trồ: Đúng chuyên ngành phụ hồ có khác - Ảnh 4.

Lộc Fuho công khai luôn sổ tay tính chi phí của mình

Ngoài ra, Lộc Fuho cũng chia sẻ gia đình anh cũng tự xây nên tiết kiệm được kha khá tiền công, khoảng 20 triệu đồng. Tới đây thì cộng đồng mạng cũng chỉ biết dành lời thán phục cho anh chàng, đồng thời cũng không còn quá nhiều hoài nghi về số tiền “khiêm tốn” để xây nhà bên trên nữa. Quả thật, đụng tới chuyên ngành phụ hồ, xây nhà thì anh chàng YouTuber này có vẻ như gặp đúng sở trường rồi thì phải. Càng đáng trân quý hơn khi Lộc Fuho tiết lộ luôn lý do mình xây cất căn nhà mới này.

Lộc Fuho khoe cơ ngơi mới xây, tiết lộ chi phí chỉ có 60 triệu, CĐM trầm trồ: Đúng chuyên ngành phụ hồ có khác - Ảnh 5.

Căn nhà mới của Lộc Fuho nhìn từ trên cao

Mình hợp tác với một số bác sĩ ngoài Hà Nội về thẩm mỹ. Căn nhà nhỏ này sẽ trở thành chi nhánh nhỏ để Lộc livestream. Qua bàn bạc, nếu công việc phát triển, bên thứ hai sẽ bỏ phần trăm lợi nhuận, hỗ trợ tiền để Lộc Fuho hoạt động thiện nguyện. Kênh YouTube của Lộc chủ yếu là trẻ em theo dõi nên làm thiện nguyện được quyên góp rất ít tiền” – Lộc Fuho chia sẻ.

https://gamek.vn/loc-fuho-khoe-co-ngoi-moi-xay-tiet-lo-chi-phi-chi-co-60-trieu-cdm-tram-tro-dung-chuyen-nganh-phu-ho-co-khac-20220510112433127.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *