Dự án game mobile mới từ các “cựu binh” từ Blizzard và Riot Game phát triển

Dự án game mobile mới từ các "cựu binh" từ Blizzard và Riot Game phát triển
Rate this post

Theo chia sẻ mới nhất, dự án game mới mang tên Project R đầy tiềm năng đến từ các cựu binh từ Blizzard và Riot Games để tập trung vào gameplay bên cạnh công nghhệ blockchain, Play to Earn và Web 3.0 theo phong cách mới.

Project R: Dự án game mobile mới từ các cựu binh từ Blizzard và Riot Game phát triển

Cụ thể hơn, Wayne Lee, cựu Tổng GIám Đốc Riot Games chi nhánh Đài Loan và Đông Nam Á và Giám đốc điều hành Blizzard tại Đài Loan/HK/Ma Cao vừa thông báo về dự án game mới từ công ty riêng của ông. Bioxmith – từng được biết với cái tên Project R. Bioxmith và thành lập vào 8 tháng trước sẽ sớm ra mắt tựa game đầu tiên của họ mang tên Project R.

Project R: Dự án game mobile mới từ các cựu binh từ Blizzard và Riot Game phát triển 2

Để miêu tả game, Project R sẽ là “một game eSprorts trên mobile tập trung vào kĩ năng người chơi, gameplay tốc độ cao và chiến đấu trong thời gian ngắn. Các đội sẽ thi đấu chiến thuật trên nhiều sàn đấu đa dạng, ngẫu nhiên và chiến đấu tự động. Hãy xây dựng đội hình đặc trưng của mình và giành chiến thắng cuối cùng”.

Project R: Dự án game mobile mới từ các cựu binh từ Blizzard và Riot Game phát triển 3

Theo đó, Project R sẽ tập trung vào mảng thiết kế gameplay hòa hợp với công nghệ blockchain phù hợp và cải tiến hơn mặt bằng chung hiện tại. Nhưng theo miêu tả, nghe có vẻ như Project R vẫn sẽ là một tựa game dạng chiến thuật thu thập tướng/thẻ bài và vượt màn theo đội hình tự động đánh? Bên cạnh đó, thị trường blockchain của dự án này rất có thể chỉ là mua bán/trao đổi nhân vật với chỉ số mạnh nhất như nhiều dự án game gần đây.

Project R: Dự án game mobile mới từ các cựu binh từ Blizzard và Riot Game phát triển 4

Dù sao đi nữa, tựa game Project R vẫn đang trong thời gian phát triển rất sớm và còn nhiều thời gian quay xe theo hướng game thu hút người chơi (hơn cả trăm ngàn game chiến thuật thẻ bài/tướng hiện tại). Hãy cùng chờ thêm các thông tin mới hơn về dự án này nhé.

Project R: Dự án game mobile mới từ các cựu binh từ Blizzard và Riot Game phát triển 5

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *