Dragon Age M – Game chiến thuật mới của NSX Dragon Raja mở báo danh

Dragon Age M - Game chiến thuật mới của NSX Dragon Raja mở báo danh
Rate this post

Dragon Age M đã chính thức cho người chơi đăng ký trước tại Thái Lan.

Archosaur Games là một studio tới từ Trung Quốc chuyên về trò chơi R&D, đây cũng là studio đứng đằng sau trò chơi  Noah’s Heart hiện đã có hơn 8 triệu lượt tải xuống. Mới đây thì studio này cũng đã cho phép người chơi ở khu vực Thái Lan có thể đăng ký trước trên cả hai hệ điều hành sản phẩm mới nhất của mình – Dragon Age M.

Dragon Age M đã cho phép người chơi đăng ký trước tại khu vực Thái Lan.

Dragon Age M đã cho phép người chơi đăng ký trước tại khu vực Thái Lan.

Dragon Age M đưa người chơi vào cuộc hành trình phiêu lưu khám phá thế giới rộng lớn đồng thời cũng để truy tìm bí ẩn về kho báu trong truyền thuyết. Mỗi khu vực trên thế giới sẽ là gợi ý nhỏ về kho báu truyền thuyết, tập hợp các manh mối này và người chơi sẽ được dẫn đường đến với kho báu đã ngủ say hàng ngàn năm.

Đồ họa ấn tượng của Dragon Age M.

Đồ họa ấn tượng của Dragon Age M.

Sử dụng Unreal Engine 4 trong thiết kế, Dragon Age M hứa hẹn sẽ đem tới một nền đồ họa cực kỳ chất lượng. Điểm nhấn chính của trò chơi tới từ hàng ngàn vật nuôi mà người chơi có thể sở hữu, chúng không chỉ đa dạng về chủng loại mà còn có cho mình tạo hình, đặc điểm cũng như phối máu riêng biệt. Cảnh quan trong Dragon Age M cũng rất đa dạng trải dài từ đáy biển sâu với đế chế Atlan tới quần đảo Vịnh Conch hay dãy núi Eldorado kỳ lạ, v.v

Dragon Age M thuộc thể loại turnbase.

Dragon Age M thuộc thể loại turnbase.

Dragon Age M thuộc thể loại turnbase có yếu tố nhập vai, người chơi sẽ thu hoạch các tài nguyên dựa trên các loại nhiệm vụ và chế độ chơi sau đó sử dụng chúng để nâng cấp sức mạnh cho nhân vật của mình. Tuy vậy cơ chế chiến đấu của trò chơi lại đòi hỏi nhiều thử thách hơn khi tập trung vào chiến thuật với các yếu tố như lượt đánh, thời tiết hay sự khắc chế lẫn nhau giữa các nguyên tố trong trò chơi.

Sau những trận chiến căng thẳng người chơi có thể thỏa thích chăn nuôi, trồng rau, xây nhà cùng bạn bè trên một hòn đảo nhỏ. Hoặc cũng có thể ngâm mình trong suối nước nóng dưới bầu trời đầy sao và thưởng thức nhiều mini game thú vị.

Bạn đọc quan tâm đến Dragon Age M có thể tìm hiểu thêm thông tin qua đường link sau.

Link game: https://dragonagem.archosaur.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *