Doinb xếp hạng 10 tuyển thủ đáng xem nhất CKTG 2022 nhưng lại không để tên Faker

Doinb xếp hạng 10 tuyển thủ đáng xem nhất CKTG 2022 nhưng lại không để tên Faker
Rate this post


Mới đây, DoinB, 957 cùng với Teddy Guan và Mile đã cùng đưa ra gợi ý cho khán giả về việc xếp hạng 10 tuyển thủ đáng xem nhất CKTG 2022.

CKTG 2022 sắp sửa đến gần, và những câu chuyện xung quanh kì CKTG này vẫn chưa bao giờ có hồi kết. Sau những đồn đoán về các đội tuyển hay đưa ra những lời tiên tri về tương lai của các đội tuyển tại CKTG 2022 thì mới đây, DoinB cùng với Teddy GuanMile đã cùng đưa ra gợi ý cho khán giả về việc xếp hạng 10 tuyển thủ đáng xem nhất, đáng chú ý người được cho là đáng để theo dõi nhất chính là TESTian.

Nhìn qua bảng xếp hạng bên dưới, đầu tiên ta có thể dễ dàng thấy được các tuyển thủ của GEN, JDG hay TES đều áp đảo top 3, điều này chứng tỏ sứt hút của các tuyển thủ ở LPL là không thể bàn cãi. Mặt khác, phải công nhận một điều rằng các đội ở LPL hay LCK đều được 4 người đánh giá rất cao, điều này cũng không gây ngạc nhiên lắm bởi những năm gần đâu, hầu như trong đấu trường LMHT chuyên nghiệp chỉ có 2 khu vực là LPL hoặc LCK thay nhau giành chức vô địch của các mùa giải lớn. 

305049793_2858922097750421_4681563872684980812_n

>> Xem thêm: 1 năm sau thị phi với Tian, Doinb vén màn sự thật về nghi vấn hiềm khích năm xưa

Điều đáng ngạc nhiên chính là 369 chơi lớn khi đề tên Comp – xạ thủ của Rogue vào danh sách gồm toàn tuyển thủ Á Đông, cùng với đó là lời nhận xét như sau: ‘Khi có được kèo đấu tốt, anh ấy có thể chơi trên cơ và thắng đường. Nếu kèo bất lợi, anh ấy vẫn có thể chơi an toàn và farm tốt. Anh ấy xoay sở giỏi và tài năng lắm. Chúng tôi cần để ý đến Soraka của Rogue (trong tay Trymbi)’. Liệu chúng ta có thể tin vào lời của 369 không nhỉ, điều này thì chỉ có thể để những giải đấu sắp tới đây của CKTG 2022 đưa ra câu trả lời thích hợp thôi.

Điều đáng ngạc nhiên chính là 369 chơi lớn khi đề tên Comp - xạ thủ của Rogue vào danh sách gồm toàn tuyển thủ Á Đông

Điều đáng ngạc nhiên chính là 369 chơi lớn khi đề tên Comp – xạ thủ của Rogue vào danh sách gồm toàn tuyển thủ Á Đông

Trái ngược với mong đợi của nhiều người, ở T1 chỉ có mỗi KeriaZeus được góp mặt, tuy nhiên họ lại rơi vào những vị trí chót bảng. Thêm một điều nữa chính là Faker, Deft, caPs, Jankos,…cùng nhiều rất nhiều lão tướng khác vắng mặt. Câu hỏi lớn khán giả đặt ra rằng liệu thời điểm ‘tre già măng mọc’ đã đến rồi chăng mà các vị ‘gừng’ lại vắng mặt trong BXH này.

Faker cùng nhiều lão tướng khác bị vắng mặt tại BXH này

Faker cùng nhiều lão tướng khác bị vắng mặt tại BXH này

Thường xuyên theo dõi MGN.vn nhé, chúng tôi sẽ luôn luôn mang lại những tin tức mới nhất liên quan đến Esports và các tin tức về streamer, game mới nổi cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *