‘Do game thủ chơi tệ’, Riot Mortdog lên tiếng về Nunu Chiến Binh Rồng

‘Do game thủ chơi tệ’, Riot Mortdog lên tiếng về Nunu Chiến Binh Rồng
Rate this post


Sau khi nhận được quá nhiều phản hồi và phàn nàn về Nunu Chiến Binh Rồng, Riot Mortdog đã chia sẻ về vấn đề này và cho rằng lỗi là do người chơi ĐTCL.

Kể từ thời điểm đầu mùa 7.5, Nunu Chiến Binh Rồng đã luôn là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất khi đây là đội hình bị nhiều game thủ đánh giá là quá lỗi với khả năng ‘one hit’ bất kỳ unit nào từ 1 vàng cho đến cả Rồng Thần hùng mạnh. Không chỉ vậy, lượng máu quá lớn của Nunu còn khiến vị tướng này khó có thể bị hạ gục.

Nunu Chiến Binh Rồng là lối chơi siêu lỗi ở đầu mùa 7.5 của ĐTCL

Chính vì thế nên cả Nunu và Chiến Binh Rồng đã bị giảm sức mạnh đáng kể trong phiên bản 12.18 vừa qua của ĐTCL. Trong đó, Nunu bị nerf sát thương kỹ năng và ngưỡng máu khuếch đại sát thương khiến vị tướng này khó có thể one shot tướng nữa. Trong khi đó, máu cộng thêm của Chiến Binh Rồng cũng bị giảm đi không nhỏ.

>> Xem thêm: ĐTCL: Tham khảo giáo án Xạ Tiễn Hóa Hình, Varus bắn ‘cháy máy’

Tuy nhiên, có vẻ như chừng đó là chưa đủ khi đã có nhiều game thủ ĐTCL phàn nàn với Giám đốc bộ phận thiết kế ĐTCL là Riot Mortdog rằng Nunu Chiến Binh Rồng vẫn còn quá mạnh. Điều này đã khiến ông phải lên tiếng vì vấn đề kể trên và cho rằng lỗi là nằm ở các game thủ chơi quá tệ chứ không phải vì đội hình này mạnh.

Lối chơi này vẫn còn gây khó dễ là vì người chơi ĐTCL quá tệ theo chia sẻ của Riot Mortdog

Theo đó, có game thủ đã chụp đội hình mà mình chơi khi đối đầu với Nunu Chiến Binh Rồng và để thua cho Riot Mortdog. Tuy nhiên, khi ông kiểm tra thì đội hình của họ chỉ là những tướng 3 vàng 2 sao với item không phù hợp và Lõi Nâng Cấp thì không đâu vào đâu nên Mortdog cho rằng việc họ thua cũng là điều dễ hiểu. Dù vậy, chia sẻ của ông cũng nhận về không ít ý kiến trái chiều và một số còn cho rằng ông lười điều chỉnh nên mới nói như vậy.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Đấu Trường Chân Lý nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *