DLC Shadow of Rose của Resident Evil Village sẽ khép lại một tuyến truyện quan trọng

DLC Shadow of Rose của Resident Evil Village sẽ khép lại một tuyến truyện quan trọng
Rate this post

Bản DLC Shadow of Rose của tựa game Resident Evil Village ra mắt vào cuối tháng 10 tới đây sẽ chính thức khép lại một trong những tuyến truyện quan trọng

Cuối tháng 10 năm nay, cộng đồng hâm mộ Resident Evil Village sẽ đón chào bản DLC mang tên Shadow of Rose. Lấy bối cảnh 16 năm sau những sự kiện trong phần game chính, bản DLC cho người chơi vào vai cô con gái Rose của nhân vật chính Ethan Winters

Rose hiện đang tuổi niên thiếu, và đang hợp tác cùng Chris Redfield. Bản DLC được hé lộ vào tháng 6 vừa qua, sau khi rất nhiều người hâm mộ tò mò về hướng đi tiếp theo của cốt truyện Resident Evil, sau khi Ethan Winters đã hi sinh bản thân để cứu con gái.

Theo như Capcom chia sẻ, Shadow of Rose sẽ mang đến một thách thức còn khó nuốt hơn cho người hâm mộ. Cùng với đó là phiên bản Gold Edition của Resident Evil Village, giúp người chơi trải nghiệm câu chuyện với góc nhìn thứ ba. Nay, cốt truyện của Shadow of Rose đã được đạo diễn tựa game Resident Evil Village tiết lộ.

Chia sẻ với trang IGN ở Nhật Bản, ông Kento Kinoshita cho biết Capcom tạo ra bản DLC này nhằm mục đích hoàn thành “Chương truyện về gia đình Winters”. Như vậy, Resident Evil 9 sẽ giới thiệu những nhân vật mới, hoặc để một vài gương mặt cũ tái xuất.

DLC Shadow of Rose của Resident Evil Village sẽ khép lại một tuyến truyện quan trọng

Xem thêm: Hóa thân thành Lady Dimitrescu trong DLC mới Resident Evil Village Gold Edition

Mặc dù thời lượng của bản DLC không quá dài, nhưng chắc chắn vẫn đủ để Capcom kết thúc câu chuyện của hai cha con nhà Winters. Đã có một vài dự đoán cho rằng Ethan Winters vẫn còn sống, và một bản sao của Rose Winters đã được hé lộ trong trailer của DLC, nên người hâm mộ đang rất mong chờ vào một vài câu trả lời. Bên cạnh DLC sắp ra mắt, những người hâm mộ Resident Evil cũng đang rất háo hức trông chờ vào Resident Evil 4 Remake.

DLC Shadow of Rose của Resident Evil Village sẽ khép lại một tuyến truyện quan trọng 2

Xem thêm: Fan lo ngại Resident Evil 4 Remake sẽ không có quá nhiều đột phá so với phiên bản cũ

Tại sự kiện Tokyo Game Show 2022, Resident Evil 4 Remake đã được xác nhận sẽ ra mắt trên PS4. Bên cạnh đó là sự kiện của chính Capcom diễn ra vào tháng 10, nên người hâm mộ có thể kì vọng vào nhiều tin tức hơn trong tháng sau. Resident Evil Village hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X và Google Stadia. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *