Divine W Perfect ​​Wonderland – Tựa game MMORPG 3D sắp ra mắt bản quốc tế

Divine W Perfect ​​Wonderland - Tựa game MMORPG 3D sắp ra mắt bản quốc tế
Rate this post

Divine W Perfect ​​Wonderland là một MMORPG sắp ra mắt theo phong cách phương Đông. Hãy cùng Game4V khám phá một thế giới mở tuyệt vời.

Divine W Perfect ​​Wonderland là một game hoàn toàn mới về thể loại MMORPG giả tưởng phương Đông thế giới mở được phát triển bởi Leniu Games. Người chơi có thể tận hưởng chiến đấu với nhiều tên trùm khác nhau và đánh bại chúng trên một bản đồ rộng lớn hơn 60,000 inch vuông. Divine W Perfect Wonderland hiện đã được mở để chơi trên Google Play và App Store với các nhân vật được lấy làm phần thưởng đăng ký trước.

Trong Divine W Perfect ​​Wonderland, người chơi sẽ chứng kiến thế giới mở phương Đông tuyệt vời, trong đó mọi người sẽ thực sự đắm chìm. Người chơi có thể tận hưởng một cuộc hành trình ly kỳ nhưng không kém phần hấp dẫn khi bước vào thế giới của kiếm và phép thuật đồng thời khám phá những loại thần thoại cùng truyền thuyết đáng kinh ngạc.

Divine W Perfect Wonderland là một game hoàn toàn mới về thể loại MMORPG giả tưởng phương Đông thế giới mở được phát triển bởi Leniu Games.

Divine W Perfect Wonderland là một game hoàn toàn mới về thể loại MMORPG giả tưởng phương Đông thế giới mở được phát triển bởi Leniu Games.

Người chơi có thể kết hợp các kỹ năng của mình tại đây trong khi chiến đấu với kẻ thù và đánh bại trùm. Hãy nhớ chọn vũ khí của bạn một cách khôn ngoan, chính xác bởi vì nó thực sự quan trọng khi nói đến một cuộc chiến. Trò chơi cũng cung cấp hàng trăm bộ trang phục và có nghĩa là các tùy chọn tùy chỉnh của bạn có thể theo như ý bạn.

Các nhân vật chính của game là những nhân vật sẽ đại diện cho người chơi trong thế giới Divine W Perfect ​​Wonderland. Người chơi có thể chọn ngoại hình, giới tính, khuôn mặt, màu da của nhân vật này. Bước vào trò chơi, mỗi nhân vật khác nhau sẽ có phong cách chơi khác nhau tùy thuộc vào người điều khiển, bạn không phải lo lắng về việc ai đó “đụng hàng” với bạn.

Bạn sẽ thực sự sống trong thế giới của những vùng đất thời trung cổ với hình ảnh những thanh kiếm, cung tên và thiết bị của các tướng sĩ. Nhà phát hành đã tạo ra một thế giới rộng lớn trong trò chơi với tất cả các loại môi trường khác nhau, từ băng, mưa như trút nước, đến hoa rơi. Mỗi môi trường sẽ có đồ họa, tài nguyên riêng, bí ẩn và kẻ thù riêng.

Divine W Perfect Wonderland hiện đã có sẵn để đăng ký trước trên thiết bị Android và iOS với một phần thưởng đặc biệt khi lấy sau ra mắt.

Divine W Perfect Wonderland hiện đã có sẵn để đăng ký trước trên thiết bị Android và iOS với một phần thưởng đặc biệt khi lấy sau ra mắt.

Những âm thanh trong game được nhà phát hành mô tả như ngoài đời thực. Ngoài ra, âm nhạc cũng là một điểm nhấn thay đổi liên tục để thích ứng với từng môi trường cũng như hoàn cảnh game. Việc kêu gọi đồng đội của các tướng cũng sẽ giúp bạn cảm thấy thích nếu bạn đang ở trong những trận chiến đó, tạo ra sự phấn khích cho trò chơi.

Divine W Perfect Wonderland hiện đã có sẵn để đăng ký trước trên thiết bị Android và iOS với một phần thưởng đặc biệt khi lấy sau ra mắt. Các game thủ quan tâm có thể xem thêm thông tin chi tiết trên trang web chính thức của trò chơi dưới đây.

Trang chủ: https://divinew.leniuhw.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *