Điều gì đã khiến Lycoris Recoil trở nên nổi tiếng như vậy

Điều gì đã khiến Lycoris Recoil trở nên nổi tiếng như vậy
Rate this post

Lycoris Recoil bộ anime đình đám luôn đứng đầu trong bảng xếp hạng trong thời gian gần đây. Vậy điều gì đã khiến anime này nổi tiếng như vậy?

Theo bảng thăm dò ý kiến hàng tuần từ trang web của Anime Corner, Lycoris Recoil – Quán cà phê bất ổn chính là anime nổi tiếng nhất. Đây chính là anime xếp hạng cao nhất trong mùa hè năm 2022. Cũng theo danh sách thăm dò ý kiến này, Lycoris Recoil đã đứng đầu bảng xếp hạng hết 6 tuần trong 8 tuần của mùa hè. Những tuần mà anime Lycoris Recoil không dành được vị trí đầu tiên thì vẫn luôn đứng ở hạng 2 hoặc 3. Thậm chí, chưa bao giờ nằm ở hạng cuối cùng.

Đặc biệt Lycoris Recoil là một series phim hoạt hình hoàn toàn mới, được sản xuất bởi xưởng phim A-1 Pictures. Bộ phim này không có các phần tiếp theo nhưOverlord, hay cũng không phải là bộ phim chuyển thể từ manga. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Lycoris Recoil không có sẵn nguồn fan hâm mộ trước đó. Vậy hãy cùng nhà Mọt Game tìm hiểu xem, những yếu tố nào đã giúp bộ anime đình đám này trở nên nổi tiếng như vậy.

Những cô gái dễ thương với súng ống

Chủ đề của câu chuyện là một trong những yếu tố giúp cho bộ anime này trở nên nổi tiếng “những cô gái xinh đẹp với súng”. Đây là một trong những chủ đề thường hay được sử dụng để đưa vào trong anime.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *