Điêu đứng với màn ‘highlight’ của người chơi Lee Sin ở giai đoạn đầu trận

Điêu đứng với màn 'highlight' của người chơi Lee Sin ở giai đoạn đầu trận
Rate this post


Màn dự đoán ‘flash’ vô tình nhưng đầy tính thuyết phục của người chơi Lee Sin trong LMHT đã tạo nên một ‘highlight’ mãn nhãn trước khi bước vào trận đấu!

Không gì tốt đẹp hơn khi bắt đầu một trận đấu LMHT bằng việc dẫn trước một mạng ‘First Blood’ ở ngay cấp 1. Đặc biệt là không cần phải nhờ may mắn khi solo kill mà nhờ vào kĩ năng nhạy bén của bản thân để đoạt được nó một cách chớp nhoáng! 

Lee Sin LMHT

Mới đây, một người chơi trên subreddit của LMHT đã bắt đầu trò chơi của họ với vị tướng quốc dân Lee Sin, bằng kĩ năng, trực giác vô cùng sắc bén của mình, người chơi này vô tình đoán được hướng đi của kẻ thù và đã tiếp cận chúng trước bằng Sóng Âm, và sau đó kết liễu chúng với đòn đánh của mình. Thực chất, tình huống này vô cùng dễ đoán, kẻ địch sẽ có màn tốc biến qua trường nếu như không có đường lui, nếu như thực sự có kĩ năng quan sát tốt, bạn hoàn toàn có thể bắt bài, tuy nhiên không phải một người chơi nào cũng dễ dàng nhận ra được điều đó.

XEM THÊM: LMHT: 5 trang phục đỉnh nhất của dòng skin Học Viện Chiến Binh

Mở đầu trận đấu là việc hai bên đội tiến hành đi ra kiểm soát đường sông ở khu vực Baron, người chơi của hai đội chạy ra để ‘Ward’ lấy tầm nhìn ở khu vực quan trọng đó. Người chơi Graves của đội địch đang tiến hành phục kích khu Rừng đội địch bằng đường bên hông, nơi mà Irelia đội Lee Sin đang đứng chờ sẵn. Vũ Kiếm Sư Irelia ngay lập tức nhận thấy sự ‘xâm nhập’ của Graves và lao vào tỉ thí với hắn, đánh đến mức Graves chỉ còn một ngưỡng máu rất thấp, phía bên kia là Lee Sin và Viktor cũng nhận thấy và chuẩn bị tham gia, lúc này Graves nhận thấy không còn đường lui nên buộc phải tháo chạy.

Người chơi Graves không thể lui bằng đường thẳng bên đã tiến vào hang Bùa Xanh với mục đích dùng ‘Flash’ để tẩu thoát. Tuy nhiên, thật không may, hướng đi này của hắn ta đã bị Lee Sin nhìn chúng, Lee Sin ngay lập tức ném Sóng Âm ra trước đường mà Graves tẩu thoát, khiến cho hắn vừa Tốc Biến qua đã trúng phải kĩ năng Q của Lee Sin, điều đó khiến cho Lee Sin đoạt mạng Graves một cách dễ dàng và Kẻ Ngoài Vòng Pháp Luật đã phải bỏ mạng vô điều kiện. Với pha giao tranh đầy hoàn hảo như vậy, người chơi Lee Sin nhận được loạt cú “?” và sự ngạc nhiên từ đồng đội.

Đây đúng là một khởi đầu hoàn hảo, báo hiệu một trận game vô cùng tốt đẹp sắp tới. Và đúng như dự đoán của mọi người, Theo OP.GG, đội của Lee Sin đã giành chiến thắng trong trận đấu này sau chưa đầy 40 phút. Và sau pha đoạt mạng sớm này của Lee Sin đã tạo tiền đề cho vị tướng này tiến hành lăn cầu tuyết và là người gây sát thương cao thứ hai trong đội, với tổng số 25.800 sát thương.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về LMHT nha!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *