Diễn viên Oh Yeong Su ở tuổi 78 và câu chuyện đôi giày sau hậu trường Emmy

Diễn viên Oh Yeong Su ở tuổi 78 và câu chuyện đôi giày sau hậu trường Emmy
Rate this post

Thắng đậm tại Emmy 2022, ekip bộ phim đình đám “Squid Game” đã có khoảng thời gian vui vẻ ở đêm tiệc Netflix. Ngoài những thông tin thành tích của các diễn viên trở thành đề tài được quan tâm thì thước phim hậu trường sau khi lễ trao giải diễn ra cũng khiến thu hút khán giả không kém. 

 

Theo truyền thông Hàn đưa tin vào 15/9, trước khi Oh Yeong Su sang Mỹ tham dự lễ trao giải Emmy, nữ diễn viên gạo cội Park Jung Ja đã gửi tặng ông một đôi giày đặc biệt: “Được xuất hiện tại giải thưởng vừa là món quà lớn nhất nhưng đồng thời cũng là một gánh nặng với chúng tôi. Thế nhưng tôi nghĩ rằng rất có thể mọi người sẽ làm nên chuyện. Mong là sẽ có tin vui xuất hiện”. Ở Hàn Quốc, người ta thường tin rằng một đôi giày tốt sẽ đưa họ đến những nơi tốt đẹp hơn, thế nên đây có thể là một lời chúc gửi đến nam tài tử. 

 

Diễn viên Park Jung Ja tặng giày cho nam diễn viên "Squid Game" trước khi ông sang Mỹ.
Diễn viên Park Jung Ja tặng giày cho nam diễn viên “Squid Game” trước khi ông sang Mỹ.

Đáp lại, Oh Yeong Su đã hài hước nói rằng: “Dù kích cỡ có hơi lớn nhưng cháu tôi đã đổi lại rồi. Tôi sẽ trở lại sau khi để mái tóc hoa râm này lướt trên thảm đỏ lễ trao giải”. Quả thật, “Squid Game” thật sự đã làm nên lịch sử với 6/14 tượng vàng danh giá tại lễ trao giải Emmy năm nay. Đúng như lời hứa cùng bạn diễn lâu năm, ông đã lướt trên sàn nhảy trên chính đôi giày đặc biệt này. Video ghi lại những bước nhảy mạnh mẽ của nam tài tử nhanh chóng gây sốt trên mạng xã hội và thu về cả trăm nghìn lượt xem, ngay cả Netflix cũng đăng tải lại sau đó.

 

Những bước nhảy của Oh Yeong Su được ghi lại tại đêm tiệc Netflix.

 

Oh Yeong Su là nam diễn viên Hàn Quốc ra mắt trên sân khấu từ năm 1967. Kể từ đó, ông đã xuất hiện trên hơn 200 dự án. Nam diễn viên gây được tiếng vang và được khán giả quốc tế biết đến nhiều hơn nhờ vai diễn thí sinh số 001 trong series đình đám “Squid Game”. Vừa qua, ông nhận được đề cử giải Emmy và giành giải “Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất” tại Golden Globe Award. Trong khi đó, Park Jung Ja là một nghệ sĩ gạo cội ra mắt vào năm 1962. Họ đã quen biết nhau hơn 50 năm, hiện tại hai diễn viên đang cùng tham gia một vở kịch với tên gọi “Love Letter” sẽ được công diễn vào đầu tháng Mười.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *