Điểm lợi chính là người yêu có cùng múi giờ sinh hoạt với mình

Điểm lợi chính là người yêu có cùng múi giờ sinh hoạt với mình
Rate this post


Bên cạnh việc là BLV đình đám của tựa gam LMHT, vừa qua, Văn Tùng tiếp tục khiến dư luận xôn xao khi công khai chuyện tình “đẹp như mơ” bên MC Mai Dora.

Với những người yêu thích tựa game LMHT, BLV Văn Tùng không còn là cái tên xa lạ. Với kiến thức chuyên môn sâu rộng, anh nhận được nhiều tình cảm của công chúng và dần dần trở thành gương mặt khó có thể thay thế trên bàn caster của bộ môn LMHT.

[Độc quyền] BLV Văn Tùng:

Gần đây, anh tiếp tục khiến dư luận xôn xao khi công khai chuyện tình cảm với MC Mai Dora. Ngay lập tức, thông tin này đã “làm mưa làm gió” trong cộng đồng game thủ. Nhờ sự đẹp đôi, tương xứng, cả hai còn được đánh giá là cặp đôi đẹp nhất làng Esport Việt. Mới đây, trả lời chúng tôi, BLV Văn Tùng đã có những chia sẻ về cuộc sống cũng như quan điểm làm nghề mà anh luôn đau đáu. 

Được đánh giá là “tượng đài” trên bàn caster, Tùng nghĩ sao khi nhiều người cho rằng cái tên Văn Tùng sẽ khó tìm được người kế nhiệm khi cái bóng của bạn là quá lớn với thế hệ sau?

Thực ra Văn Tùng xuất phát điểm cũng là một bình luận viên thế hệ sau của LMHT Việt Nam. Ngay khi bắt đầu công việc thì việc bị so sánh với các bình luận viên đã làm trước đó là không thể tránh khỏi và cũng là một áp lực tương đối lớn từ khán giả cho Văn Tùng. Tuy nhiên nó cũng là động lực rất lớn để mình nỗ lực đi lên.

Và giờ đây thì mình cũng không dám nhận mình là một tượng đài gì cả trong công việc, mình hi vọng rằng các bình luận viên thế hệ sau có nhiệt huyết, có đam mê và năng lực không ngần ngại trong việc trở thành một bình luận viên như mình.

[Độc quyền] BLV Văn Tùng:

Không chỉ được biết đến là BLV, Tùng còn được nhiều người cho rằng thừa sức nếu thử lấn sân sang mảng huấn luyện, bạn đã bao giờ nghĩ rằng sẽ làm mới mình ở một lĩnh vực khác? 

Mình từng tham gia công tác huấn luyện và làm việc trong tổ chức thể thao điện tử GAM Esports trong một khoảng thời gian khá dài. Bản thân mình thấy mình hợp hơn với công việc bình luận viên và Streamer nên mình đã quyết định theo đuổi công việc hiện tại thay vì làm mảng huấn luyện.

Người ta thường nhớ đến Tùng với danh tiếng, thành tích, nhưng hành trình đến với nghề BLV của bạn có thực sự trải “thảm hồng”? Bạn có biến cố nào trong quá khứ từng khiến bạn muốn gác lại đam mê hay không? 

Thực sự thì để có thể theo đuổi công việc hiện tại mình đã gặp rất nhiều khó khăn trong quá khứ. Thời điểm lúc mới ra trường sau khi tốt nghiệp đại học, thay vì đi làm đúng chuyên ngành như bạn bè đồng trang lứa, mình lại quyết định theo đuổi công việc bình luận viên LMHT tại thời điểm mà công việc này chưa mang lại một mức thu nhập ổn. Đã có thời điểm mình nghĩ tới việc dừng lại khi không còn đủ khả năng tiếp tục theo đuổi nữa vì những áp lực từ cuộc sống.

[Độc quyền] BLV Văn Tùng:

Để có được vị thế như thời điểm hiện tại, đâu là động lực để bạn không ngừng cố gắng? 

Niềm đam mê với LMHT có lẽ là thứ đã thôi thúc mình và là động lực để mình liên tục theo đuổi công việc như hiện tại trong nhiều năm liên tục. Ngoài ra thì sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả LMHT tại Việt Nam cũng đã giúp Văn Tùng rất nhiều trong việc phát triển công việc trong những qua.

[Độc quyền] BLV Văn Tùng:

Giữa vô vàn những ồn ào, tai tiếng trong cộng đồng game thủ nhưng Tùng lại được biết đến với lối sống sạch, chưa một lần vướng vào scandal. Sống 1 cách quang minh chính đại như vậy có phải là cách để bạn giữ được hào quang của mình? 

Mình thực ra chỉ cố gắng làm những gì mình muốn làm và những gì khán giả mong muốn ở một bình luận viên mà thôi.

Giữa việc làm nghề đến hơi thở cuối cùng và giải nghệ khi đang trên thời kỳ đỉnh cao để không bao giờ bị chê là hết thời, bạn chọn cách nào? 

Mình sẽ làm khi nào khán giả còn muốn mình tiếp tục làm.

[Độc quyền] BLV Văn Tùng:

Hiện tại, cuộc sống của anh còn thiếu điều gì trong những điều này: Tình yêu đôi lứa – một tổ ấm hạnh phúc bên người bạn đời tri âm – tiền bạc – sức khỏe – danh vọng lớn hơn nữa – khán giả và nhiều khán giả hơn nữa?

Mọi thứ với mình đang rất ổn. Mình còn nhiều dự định trong tương lai và sẽ từ từ bật mí với các bạn sau.

[Độc quyền] BLV Văn Tùng:

Vì sao Văn Tùng quyết định công khai với Mai Dora ở thời điểm này?

Mình và bạn gái quyết định chủ động công khai vì nghĩ rằng cũng chẳng thể giấu các bạn khán giả thêm được nữa 

Mối quan hệ giữa Văn Tùng và Mai Dora bắt đầu như thế nào?

Tụi mình được mọi người trong team VETV và khán giả hai bên đẩy thuyền sau đó cả hai tìm hiểu lẫn nhau và rồi Văn Tùng cũng như Mai Dora thấy rất có cảm tình với đối phương. 

[Độc quyền] BLV Văn Tùng:

Nếu có ba từ để nhận xét về Mai Dora, Tùng sẽ chọn từ gì?

Xinh đẹp, dễ thương và chân thành

[Độc quyền] BLV Văn Tùng:

Hiện tại Tùng đang đảm nhận rất nhiều công việc khác nhau. Khi bước vào mối quan hệ yêu đương,Tùng có đủ thời gian để dành cho người yêu không? Tùng sẽ cân bằng giữa công việc và tình yêu như thế nào?

Mình đã sắp xếp lại công việc và có để dành được thời gian cho chuyện tình của mình. Mai cũng hỗ trợ mình rất nhiều trong công việc hiện tại để mình có thể giải quyết công việc một cách tốt hơn và có nhiều thời gian cho nhau hơn.

Tùng nghĩ sao về việc yêu người làm cùng ngành nghề hoặc cùng công ty?

Mình nghĩ đây cũng là một lợi điểm lớn khi người yêu thực sự có thể hiểu cho công việc mình đang làm và hỗ trợ rất tốt cho mình trong việc phát triển sự nghiệp. Ngoài ra thì cũng có điểm lợi khác chính là người yêu có cùng múi giờ sinh hoạt với mình.

[Độc quyền] BLV Văn Tùng:

Yêu một người cũng nổi tiếng giống mình, Tùng cảm thấy có lợi điểm và áp lực gì?

Cũng có đôi chút áp lực khi mà chuyện tụi mình yêu nhau được nhiều người biết tới nhưng cũng rất vui khi nhận được sự ủng hộ của nhiều các bạn khán giả.

[Độc quyền] BLV Văn Tùng:

Tùng tính khi nào thì rước Mai Dora về một nhà khi sau Minh Nghi – Bomman, các bạn đang được kỳ vọng là sẽ có cái kết viên mãn bậc nhất làng game?

Bất khả tiết lộ. Suỵt (cười)

Xin cảm ơn BLV Văn Tùng về những chia sẻ. Chúc bạn gặt hái thêm nhiều thành công trên con đường mình đã chọn. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *