Die by the Blade – Game đối kháng một phát chết luôn chính thức công bố ngày ra mắt

Die by the Blade - Game đối kháng một phát chết luôn chính thức công bố ngày ra mắt
Rate this post

Tựa game đối kháng Die by Blade vừa ra mắt đoạn trailer mới nhất, xác định ngày ra mắt chính thức và giới thiệu một số tính năng đặc sắc

Die by the Blade đã chính thức công bố ngày ra mắt cùng với đoạn trailer mới nhất của mình, giới thiệu những màn đấu kiếm căng thẳng và cơ chế “một phát chết luôn” cực kì nguy hiểm. Hệ thống chiến đấu và sự bạo lực của game hứa hẹn sẽ mang đến một sự thay đổi nhịp độ ấn tượng. Sau khi ra mắt tại sự kiện Future Games Show năm 2020, Die by the Blade đã khiến nhiều người hâm mộ thể loại đối kháng chú ý đến.

Die by the Blade - Game đối kháng một phát chết luôn chính thức công bố ngày ra mắt

Game đã có một tiến trình phát triển đầy hứa hẹn khi hoàn thành mục tiêu trên Kickstater trong vòng một tháng, sau đó giành chiến thắng giải thưởng “Best games by Unreal Engine” tại cuộc thi White Nights Dev. Là một truyền nhân tinh thần của tựa game đấu kiếm PS1 Bushido Blade, sức hút của Die by the Blade đến từ cơ chế chiến đấu cực kì tàn nhẫn, khi mỗi đòn đánh đều sẽ kết liễu đối thủ. Do đó, người chơi buộc phải mài giũa phản xạ của mình đến mức thuần thục để có cơ hội giành chiến thắng.

Đoạn trailer công bố ngày ra mắt của Die by the Blade miêu tả rất nhiều tính năng quan trọng của game, cùng sự đa dạng về nhân vật, vũ khí và địa điểm. Thay vì những bộ kỹ năng gắn chặt với những nhân vật cụ thể, Die by the Blade cho phép mọi nhân vật sử dụng mọi vũ khí và phong cách chiến đấu của nó. Điều này giúp game thủ có thể thoải mái lựa chọn nhân vật mình yêu thích. Dĩ nhiên, mỗi nhân vật đều có câu chuyện nền riêng và những tùy chọn đa dạng. Dàn nhân vật cũng rất đa dạng, từ một samurai say rượu, chiến binh kháng chiến cho đến các samurai truyền thống.

Die by the Blade - Game đối kháng một phát chết luôn chính thức công bố ngày ra mắt 2

Xem thêm: Tekken 8: Thông tin, nền tảng và ngày ra mắt

Bối cảnh game được miêu tả là một “samurai-punk”, sự kết hợp giữa chủ đề cyberpunk phổ biến và văn hóa samurai Nhật Bản truyền thống. Mặc dù các nhân vật đến từ nhiều đất nước khác nhau, kho vũ khí của game chủ yếu gắn liền với samurai, như thanh Nodaichi dùng hai tay, cây thương Naginata, song kiếm Wakizashi, Chokuto lưỡi thẳng, và tất nhiên không thể thiếu Katana. Mỗi vũ khí đều có những điểm mạnh và điểm yếu mà người chơi phải làm chủ, để nắm bắt được hệ thống phản đòn định hướng và tấn công có thể khiến nhiều người nhớ đến For Honor.

Die by the Blade - Game đối kháng một phát chết luôn chính thức công bố ngày ra mắt 3

Die by the Blade mang đến một phần chơi chiến dịch, xoay quanh câu chuyện về một kiếm sĩ độc hành, cùng chế độ đối đầu với AI, thi đấu mạng nội bộ, chế độ giải đấu, và phần chơi multiplayer để thi đấu trực tuyến hoặc mời bạn bè. Với những tính năng được thiết lập vững chắc, một bối cảnh hấp dẫn, và nguồn cảm hứng đến từ các trò chơi đối kháng PS1, Die by the Blade hứa hẹn sẽ là một sự bổ sung thú vị cho thế giới game đối kháng. Die by the Blade dự kiến ra mắt trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S vào ngày 3 tháng 11, và trên Nintendo Switch vào năm 2023.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *