Diablo 4 dự kiến sẽ ra mắt năm 2023 đồng thời cho người chơi trải nghiệm trước bản beta

Diablo 4 dự kiến sẽ ra mắt năm 2023 đồng thời cho người chơi trải nghiệm trước bản beta
Rate this post


Sản phẩm được game thủ mong đợi nhất năm 2023 của Blizzard có lẽ sẽ gọi tên Diablo 4.

Diablo 4

Sau thời gian dài để các fan của tựa game Diablo phải mong ngóng, Blizzard cuối cùng đã lên tiếng tiết lộ về kế hoạch ra mắt Diablo 4 – phần mới nhất của series game đã trải qua hơn 20 năm đồng hành cùng game thủ. Chính Blizzard cũng đã không ít lần tuyên bố rằng sẽ không thể cho ra mắt Diablo 4 sớm, ít nhất là trong năm 2022. Chính vì vậy, cộng đồng game thủ sẽ phải đợi đến năm 2023 để có cơ hội trải nghiệm siêu phẩm này từ Blizzard.

Diablo 4 dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2023

Trò chơi được dự kiến phát hành vào năm 2023

Thật ra những đồn đoán về việc Blizzard đang trong quá trình sản xuất Diablo 4 đã tồn tại từ năm 2021 với sự kiện BlizzCon của nhà phát hành này. Tuy nhiên phải đến tận tháng 6 năm 2022, Blizzard mới tiết lộ bước tiếp theo trong quá trình với một bản tóm tắt lối chơi cũng như nhiều thông tin mới mẻ. Theo đó, nhiều nhà phát triển game tiếng tăm sẽ cùng nhau hợp tác phát triển để giúp Diablo 4 mang lại mảng nội dung sâu sắc đồng thời đem lại những cập nhật liên tục dành cho game thủ. Bên cạnh đó, Blizzard còn tuyên bố sản phẩm này sẽ không chú trọng vào tính thương mại hóa như những gì mà “người tiền nhiệm” Diablo Immortal đang hướng đến.

>> XEM THÊM: Burger King bất ngờ hợp tác với Diablo Immortal

Trong thời điểm hiện tại, người chơi đã có thể bắt đầu đăng ký trước một vé trải nghiệm bản beta thông qua việc đăng nhập vào trang chủ của trò chơi này và nhấn “Đăng ký trước”. Mặc dù ngày ra mắt của phiên bản thử nghiệm chưa được công bố thế nhưng hiện tại số lượng game thủ đăng ký trước đã gần như chạm đến số lượng tối đa có thể đăng ký. Bên cạnh đó, việc đăng ký trước không đồng nghĩa với việc bạn sẽ được trải nghiệm game sớm, bởi còn tùy thuộc vào “nhân phẩm” của bạn khi Blizzard sẽ tiến hành lựa chọn ngẫu nhiên. 

Các game thủ hiện đã có thể đăng ký trước cho phiên bản thử nghiệm của trò chơi này

Ở thời điểm hiện tại, người chơi có thể đăng ký trước cho bản thử nghiệm của Diablo 4

Ngoài ra còn có một cách khác cho fan hâm mộ của dòng game Diablo, chính là thông qua chiến dịch xăm hình để tạo hiệu ứng truyền thông cho tựa game này. Đến lúc này, các lớp nhân vật của Diablo 4 vẫn chưa được hé lộ quá nhiều thông tin, thế nhưng thông qua đoạn video giới thiệu gần nhất, các game thủ cũng đã phần nào nhận ra những nhân vật quen thuộc như Druid, Barbarian, Sorceress, Rogue và Necromancer.

Hãy theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức thú vị về Diablo IV nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *