Đi Top gặp kèo trên, người chơi cần làm gì?

Đi Top gặp kèo trên, người chơi cần làm gì?
Rate this post


Hẳn đã không ít lần game thủ Liên Quân Mobile bị ‘bí’ khi đi Top gặp kèo trên quá khó. Liệu có cách nào để hóa giải ‘bài toán’ này? Cùng MGN.vn tìm hiểu nhé!

Đi Top gặp kèo khó là chuyện đã quá quen thuộc trong các trận đấu của Liên Quân Mobile. Lúc bấy giờ, người chơi gần như sẽ bất lực ở khoản ép đường, farm lính và bị mất trụ từ sớm, dẫn đến tâm lý vô cùng nặng nề và khó đánh về sau. Vậy làm sao để giải quyết vấn đề này?

Đi Top gặp kèo khó là chuyện đã quá quen thuộc trong các trận đấu của Liên Quân Mobile

Rõ ràng, khi gặp kèo khó hay kèo trên thì việc ăn lính ép đường gần như là không thể ở giai đoạn đầu, hoặc cũng có thể gặp những kèo ‘trâu bò’ đến mức đánh gãy kiếm vẫn không chết. Đừng lo, hãy áp dụng thủ thuật ‘farm một đợt lính, đảo lane một lần‘ (đây là tip cực hay, không chỉ dùng trong những trường hợp kể trên mà còn sử dụng trong rất nhiều trường hợp khác nữa).

>>XEM THÊM: Những ‘quy tắc vàng’ khi đi đường Giữa trong Liên Quân Mobile

Đặc biệt, thủ thuật này sẽ phát huy tối đa hiệu quả khi gặp kèo ‘trên cơ’. Trong 5 phút đầu game, trụ rất trâu nên game thủ hoàn toàn có thể yên tâm farm xong lính rồi đảo lane, khi quay về thì lính cũng lên trở lại, nên yên tâm không lo thọt lính. Khi chơi, nên chọn những vị tướng cơ động như Zuka, Ryoma,… là lý tưởng nhất. 

Tướng Ryoma

Đến phút thứ 4, người chơi có thể di chuyển chậm lại và chơi cẩn thận hơn vì thời gian này, địch sẽ thường xuyên khô máu để cướp trụ. Sau vài lần farm xong lính liền đảo lane, tâm lý địch sẽ có xu hướng bắt chước bạn đi gank, đây chính là lúc bạn cần tận dụng sơ hở để lấy trụ địch. 

Tướng Zuka

Khi lấy xong trụ, nhiều người thường bỏ luôn lane đó và di chuyển đi hay chỉ ép đúng một lane mà không đi lane khác. Vì vậy, khi lấy xong trụ, bạn cần nhanh chóng đẩy lính lên cao, sau đó di chuyển xuống những lane khác để hỗ trợ đồng đội. Tuy nhiên vẫn phải nhìn lính của lane mình để nhanh chóng về đẩy lên cao tránh cho team địch kéo xuống phá trụ. 

Hãy áp dụng thủ thuật 'farm một đợt lính, đảo lane một lần' khi gặp kèo Top trên cơ

Trên đây là một số mẹo chơi Top khi gặp phải kèo khó hay kèo trên mà game thủ có thể áp dụng. Chúc các bạn sẽ có được những ván đấu tự tin và hiệu quả nhất. 

Những thông tin mới và hấp dẫn nhất về Liên Quân Mobile sẽ liên tục được MGN.vn cập nhật và đưa tin mỗi ngày. Đừng quên theo dõi chúng mình thường xuyên để không bỏ lỡ bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *