Deathloop sẽ lên Xbox Game Pass vào 20/09 tới!

Deathloop sẽ lên Xbox Game Pass vào 20/09 tới!
Rate this post

Tại Tokyo Game Show 2022, Xbox xác nhận sẽ mang Deathloop – tựa game “một thời” độc quyền PlayStation 5, lên Xbox thông qua Xbox Game Pass và cả PC Game Pass vào ngay tuần tới.

Deathloop là một tựa game AAA tương đối… kỳ lạ qua nhiều điểm quen thuộc, tuy càng “lạ” hơn khi lại độc quyền PlayStation 5 trong khi được làm bởi Bethesda – vốn là một studio đã được Xbox mua lại không lâu trước đó.

Với Deathloop là tựa game độc quyền “bán thời gian” trên PC và PS5, dường như việc tựa game xuất hiện trên Game Pass sẽ đánh dấu sự khởi đầu của thời kỳ độc quyền trên PC và Xbox của Bethesda như Microsoft đã từng xác nhận.

Trước đó, Phil Spencer – người đứng đầu Xbox, từng cho rằng công ty vẫn sẽ “tôn trọng cam kết độc quyền PS5 của DeathloopGhostwire: Tokyo“, song cho rằng các tựa game tương lai sẽ còn phải “tùy vào từng trường hợp cụ thể”.

Nhiều khả năng, Ghostwire: Tokyo cũng sẽ được Microsoft đưa lên Game Pass trong thời gian tới, khi tựa game cũng gặp phải trường hợp tương tự là tựa game độc quyền “bán thời gian” trên PC và PS5.

Với ngày càng nhiều game được bổ sung vào Game Pass, và được hỗ trợ giá vùng khi ra mắt vào cuối tháng 3/2022 tại Việt Nam, dịch vụ chơi game của Microsoft lại càng chứng tỏ mình ngày càng “đáng đồng tiền bát gạo” hơn bao giờ hết.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm hướng dẫn đăng ký dịch vụ của Vietgame.asia để có thể bắt đầu trải nghiệm Deathloop vào ngày 20/09 sắp tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *