Dead Island 2 cuối cùng cũng có ngày phát hành

Dead Island 2 cuối cùng cũng có ngày phát hành
Rate this post

Tại sự kiện Gamescom vừa qua, nhà phát hành Deep Silver đã thông báo Dead Island 2 cuối cùng cũng sẽ được phát hành vào năm sau.

Cụ thể hơn, tựa game hành động/kinh dị sinh tồn kết hợp yếu tố RPG sẽ được phát hành vào ngày 3 tháng 2 năm 2023 cho PS5, PS4, Xbox Series X/S, Xbox One, Stadia, và PC thông qua Epic Games Store.

Trò chơi sẽ diễn ra ở Los Angeles và bao gồm 6 nhân vật có thể điều khiển.

Mô tả chính thức của trò chơi:

Los Angeles đang trong tình trạng cách ly và quân đội đã rút lui. Chỉ có bạn, và một số ít cá thể có khả năng chống lại mầm bệnh, nắm giữ được sự cân bằng cho tương lai của thành phố (và nhân loại).

Dead Island 2 đầy phong cách, sôi động và tràn ngập sự lây nhiễm của zombie. Khám phá thành phố Los Angeles mang tính biểu tượng, đẫm máu. Gặp gỡ các nhân vật có tính cách thú vị. Giết vô số kẻ thù với trong các trận chiến đẫm máu. Và tiến hóa để trở thành thợ săn zombie tối thượng!

Những người chơi đặt mua trước tựa game sẽ nhận được quyền truy cập vào gói DLC Memories of Banoi, bao gồm hai vũ khí độc đáo, một đặc quyền (perk) vũ khí đặc biệt và thẻ kỹ năng.

Dead Island 2 được công bố lần đầu tiên vào năm 2014 và kể từ đó đã phải chịu hàng loạt sự trì hoãn và thay đổi của nhà phát triển.

Ban đầu trò chơi được thực hiện tại studio Yager (nổi tiếng với Spec Ops: The Line) trước khi nhiệm vụ phát triển được đảm nhận bởi Sumo Digital. Dambuster, một studio nội bộ Deep Silver, sau đó đã tiếp quản việc phát triển vào năm 2019.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *