Đấu Trường rực lửa vẫy gọi

Đấu Trường rực lửa vẫy gọi
Rate this post

Nói đến tựa game chiến thuật Đấu Tướng VNG, Đấu Trường chắc chắn là tính năng “khốc liệt” nhất. Bởi lẽ, đây thật sự là một “sàn đấu” PvP căng thẳng mà game thủ có thể khẳng định sức mạnh của bản thân cũng như so tài với các lãnh chúa khác.

Nếu đã quá tự tin với đội hình của mình và muốn “thử sức” đấu với các lãnh chúa khác, game thủ có thể thử trải nghiệm tính năng Đấu Trường trong tựa game chiến thuật Đấu Tướng VNG. Đây không chỉ là lôi đài PvP lớn nhất của game mà còn cho phép người chơi giao chiến theo nhiều chế độ với mức độ thử thách khác nhau. Có lẽ, chỉ khi các lãnh chúa thực sự sở hữu đội hình chiến thuật vững mạnh và muốn ghi danh tên mình trên bảng xếp hạng mới có thể “tự tin” vào cuộc giao tranh đầy căng thẳng tại Đấu Trường!

 Đấu Trường rực lửa vẫy gọi - game thủ Đấu Tướng VNG hào hứng khiêu chiến

Lôi Đài và Đấu Trường – nơi phô diễn sức mạnh “quân sự”

Chế độ Lôi Đài sẽ là “màn khởi động” hoàn hảo cho game thủ để bước chân vào chiến trường đầy phân tranh của tựa game chiến thuật Đấu Tướng VNG. Với hình thức PvP tích điểm, các lãnh chúa chắc chắn sẽ phải cực kì “cân não” sắp xếp hai đội hình công – thủ một cách hợp lý để thực hiện khiêu chiến. Tất nhiên khi giành chiến thắng, mỗi cá nhân sẽ được cộng điểm và tăng hạng. Nhưng cũng đừng quá lo lắng vì dù giao tranh thất bại, cả người chơi và đối thủ cũng không hề bị trừ điểm. Ngoài việc “ghi danh” lên bảng xếp hạng, chắc chắn mục tiêu to lớn hơn của tất cả người chơi sẽ là phần thưởng hạng theo ngày và theo tuần nhằm tích lũy Huy Chương Lôi Đài để thực hiện giao dịch tại Cửa hàng đổi điểm với nhiều vật phẩm giá trị.

 Đấu Trường rực lửa vẫy gọi - game thủ Đấu Tướng VNG hào hứng khiêu chiến 2

Thưởng hạng luôn là “mục tiêu” to lớn của game thủ khi bước chân vào Lôi Đài

Khác với hình thức kể trên, Đấu Trường là dạng PvP xếp hạng khi các cuộc giao chiến diễn ra nhằm mục đích giành vị trí cao hơn của đối thủ đang xếp trên. Với 4 cấp bậc: Sơ Cấp, Trung Cấp, Cao Cấp, Thần Thoại, ngoài việc thưởng theo mốc thứ hạng, game thủ còn nhận Pha Lê mỗi khi được thăng bậc mới đi kèm với điểm Thần Ngọc dùng để mua Ấn Kỹ tại Cửa Hàng. Có thể nói, đây là chế độ đòi hỏi sự tính toán kỹ lưỡng hơn khi đối thủ vừa là “cơ hội” thăng hạng, mà cũng có thể là “mối nguy” đe dọa đến cấp bậc của chính các lãnh chúa.

 Đấu Trường rực lửa vẫy gọi - game thủ Đấu Tướng VNG hào hứng khiêu chiến 3

Đấu Trường là chế độ PvP “nâng cấp” hơn, yêu cầu game thủ phải linh hoạt đội hình của mình

 Đấu Trường rực lửa vẫy gọi - game thủ Đấu Tướng VNG hào hứng khiêu chiến 4

Ngọc Đấu Trường nhận được từ chế độ này có thể được quy đổi ra Ấn Kỹ trong Cửa Hàng

Căng thẳng “so tài” tại Liên Đấu Cao Thủ

Thay vì chiến đấu với với các lãnh chúa “cùng nhà”, Liên Đấu Cao Thủ là sàn đấu đặc sắc liên server dạng ghép cặp. Không chỉ dừng lại ở khiêu chiến thông thường, mỗi trận đấu trong chế độ này sẽ khốc liệt hơn rất nhiều với 3 giai đoạn: Vòng loại, Top 32 và Top 4. Đây có lẽ là lúc game thủ cần vận dụng hết những kỹ năng cũng như chiến lược của mình để giành chiến thắng và nhận danh hiệu Quán Quân Liên Đấu Cao Thủ. Ngoài việc giao chiến, chế độ này cũng có phần Dự Đoán kết quả thắng – thua trước mỗi trận đấu, đem đến cho các lãnh chúa cơ hội nhận được Huy Chương Lôi Đài ứng với tỷ lệ đoán trúng.

 Đấu Trường rực lửa vẫy gọi - game thủ Đấu Tướng VNG hào hứng khiêu chiến 5

Quán Quân Liên Đấu Cao Thủ là danh hiệu mà bất kì game thủ nào cũng muốn chinh phục

 Đấu Trường rực lửa vẫy gọi - game thủ Đấu Tướng VNG hào hứng khiêu chiến 6

Phần Dự Đoán cũng có thể đem lại Huy Chương Đấu Trường cho “khán giả”

Chạm đến đỉnh vinh quang cùng Tranh Bá Quần Hùng

Tranh Bá Quần Hùng là một tính năng mang tính chất SLG với chiến trường PvP thời gian thực quy mô liên server. Để bắt đầu, mỗi người chơi sẽ được chọn 1 cứ điểm để đóng quân và điều động tối đa 3 đội hình cùng lúc. Với mỗi lần chiếm đóng cứ điểm của đối thủ, lãnh chúa sẽ nhận được lương thảo và quân dự bị – tài nguyên để hành quân. Vì vậy, chắc chắn lãnh chúa sẽ phải lựa chọn chiến thuật phù hợp để có thể thực hiện đồng thời nhiệm vụ tấn công – phòng thủ trên mặt trận bản đồ rộng lớn.

 Đấu Trường rực lửa vẫy gọi - game thủ Đấu Tướng VNG hào hứng khiêu chiến 7

Bản đồ rộng lớn với hàng chục cứ điểm là nơi diễn ra chế độ Tranh Bá Quần Hùng

 Đấu Trường rực lửa vẫy gọi - game thủ Đấu Tướng VNG hào hứng khiêu chiến 8

Game thủ phải có chiến thuật kỹ càng để có thể đồng thời “chiếm-giữ” các cứ điểm

Đặc biệt, sau mỗi lần chiếm đóng cứ điểm thành công, người chơi sẽ được chọn lựa 1 trong 3 chiến thuật hỗ trợ tăng lực chiến khác nhau để phù hợp nhất với đội hình của mình. Đây cũng là điểm có thể đóng góp rất lớn đến kết quả thành-bại của trận giao chiến. Khi tiêu diệt hết tất cả cứ điểm trong thời gian 4 tiếng hoặc trên toàn bản đồ chỉ còn quân đồng minh, người chơi có thể tiến đến cứ điểm Level 6 cuối cùng ở trung tâm bản đồ để nhận chiến thắng chung cuộc. Vì có quy trình tham chiến khó nhằn và đòi hỏi nhiều “chất xám”, nên phần thưởng cũng sẽ hấp dẫn tương ứng với điểm tích lũy để nhận các cấp Bậc Hạng khác nhau khi một mùa đấu kết thúc. Chắc chắn rằng, game thủ nào cũng mong muốn chứng minh thực lực của mình thông qua việc chạm tay đến “đỉnh vinh quang” Bậc Hạng Bá Vương.

 Đấu Trường rực lửa vẫy gọi - game thủ Đấu Tướng VNG hào hứng khiêu chiến 9

Bậc hạng Bá Vương là “đỉnh vinh quang” để chứng minh lực chiến của game thủ

Hệ thống các chế độ PvP đặc sắc trong Đấu Tướng VNG không chỉ là nơi diễn ra các cuộc so tài “cân não” mà còn đem lại nguồn tài nguyên cực kì giá trị cho game thủ. Tại đây, game thủ có thể đem về chiến thắng vinh quang để ghi tên mình lên bảng xếp hạng cá nhân hoặc đạt những cấp Bậc “danh giá”. Nhưng trước hết, hãy tính toán chiến lược một cách kỹ càng và nâng cấp đội hình binh tướng của mình để tự tin “tranh top” với những đối thủ nặng ký khác nhé!

Từ hôm nay, game thủ đã có thể trải nghiệm game mobile Đấu Tướng VNG tại đây để nhận 50 lượt quay gacha và giftcode và Thần tướng Việt Nam – Long Vương khi thực hiện đăng nhập thành công. Cập nhật các thông tin mới nhất của tựa game chiến thuật đa quốc gia – Đấu Tướng VNG bằng cách truy cập và theo dõi các kênh sau đây: 

Trang chủ: https://dautuong.vnggames.com/

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/dautuongvng

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/dautuongvng

TikTok: https://www.tiktok.com/@dautuongvng

Youtube: https://www.youtube.com/c/GameStudio1VNG

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *