Đâu là những đối thủ xứng tầm của tướng Airi?

Đâu là những đối thủ xứng tầm của tướng Airi?
Rate this post


Gặp Airi trong rank Liên Quân Mobile thì phải pick những quân bài nào để tự tin đối đầu với cô nàng? Đáp án có ngay trong bài viết này!

Ở thời điểm hiện tại, Airi là vị tướng cực khỏe khi về late với lượng sát thương chuẩn bá đạo. Hơn nữa, cô nàng cũng rất cơ động với khả năng lướt liên tục khi ném chiêu trúng địch. Tuy nhiên, Airi ở đầu game lại khá yếu nên hãy tận dụng thời điểm này để ép không cho cô nàng có cơ hội thăng tiến sức mạnh. 

Hãy cùng MGN.vn tìm hiểu ngay, đâu sẽ là những quân bài thích hợp theo từng vị trí để đối đầu với Airi nhé!

Game thủ Liên Quân Mobile cần nhớ rằng, tướng Tank sẽ không là gì trong mắt Airi vì cô nàng chém sát thương chuẩn. Thay vào đó, hãy chọn những vị tướng có khả năng gây sát thương lớn và sốc dame nhằm kết liễu Airi càng nhanh càng tốt. 

Ở vị trí SP: Những vị tướng khó chịu như Omen, Richter,… cần được ưu tiên với mục đích làm chậm nhịp độ tung combo của Airi. Đồng thời, cả 2 vị tướng SP này đều gây sát thương chuẩn nên có thể hạn chế khả năng băng xả giao tranh của cô nàng. 

Tướng Richter

Ở vị trí Đấu Sĩ: Nên lựa chọn những vị tướng cơ động, mạnh đầu game để dễ áp đảo Airi, điển hình như Zuka, Dextra,… Ngoài ra, game thủ cũng nên pick tướng hồi phục mạnh và có khả năng snowball mạnh như Veres. 

Tướng Dextra

Ở vị trí Mid: Nên chọn những tướng có nhiều hiệu ứng khống chế để khắc chế thẳng vào khả năng cơ động của Airi, điển hình như Aleister, Veera,… Hoặc những vị tướng cơ động có khả năng gây sát thương lớn trong thời gian ngắn như Tulen.

Tướng Tulen

Ở vị trí Rừng: Nên chọn những vị tướng cơ động, có khả năng gây sát thương lớn như Nakroth, Ngộ Không hay Eland’orr để khắc chế thẳng vào khả năng lướt gây sát thương chuẩn của Airi. 

Tướng Eland'orr

Ở vị trí Xạ Thủ: Airi sẽ ưu tiên bắt vào chủ lực là Xạ Thủ vì vậy hãy lựa chọn những vị tướng AD có khả năng counter mạnh như Hayate, Capheny,… để khắc chế cứng Airi bởi chúng đều là những vị tướng có khả năng tự lực cánh sinh cực tốt. 

Tướng Capheny

>>XEM THÊM: Liên Quân Mobile: Hướng dẫn nhanh – Build trang bị, bảng ngọc và phù hiệu cho Airi

Những thông tin mới và hấp dẫn nhất về Liên Quân Mobile sẽ liên tục được MGN.vn cập nhật và đưa tin mỗi ngày. Đừng quên theo dõi chúng mình thường xuyên để không bỏ lỡ bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.