Đã có thể tắt âm thanh khởi động của máy chơi game Xbox

Đã có thể tắt âm thanh khởi động của máy chơi game Xbox
Rate this post

Theo ComicBook, Microsoft luôn tìm kiếm những cách thức mới để người chơi có thể tùy chỉnh trải nghiệm trên máy chơi game Xbox. Trong nỗ lực không ngừng để làm điều đó, công ty đã tung ra bản cập nhật Xbox Update Preview mới cho người dùng Alpha.

Đã có thể tắt âm thanh khởi động của máy chơi game Xbox - ảnh 1

Âm thanh khởi động của máy chơi game Xbox có thể tắt đi

Bản cập nhật mới sẽ mang đến một số cải tiến về chất lượng, trong đó có khả năng tắt âm thanh khởi động của máy Xbox. Đối với những người chơi vào ban đêm và cần sự yên lặng, đây là một tùy chọn rất hữu ích.

Bên cạnh tùy chọn tùy chỉnh âm thanh, bản cập nhật Xbox mới nhất cũng sẽ cung cấp một số bản sửa lỗi khác nhau cho nhiều vấn đề đang tồn tại. Theo trang web Xbox Wire chính thức, các bản sửa lỗi sẽ được áp dụng cho:

Apps

· Khắc phục sự cố trong đó ứng dụng Xbox Accessories bị đóng đột ngột khi thay đổi cấu hình bộ điều khiển.

My Games & Apps

n

· Giải quyết sự cố danh sách các tựa game khi được lọc theo trạng thái “Installed” và “Ready to install” trong thư viện thường xuyên hiển thị không chính xác.

· Khắc phục sự cố thư viện đầy đủ bị tình trạng tải liên tục và phải khởi động lại máy chơi game mới có thể sử dụng.

System

· Hiển thị đúng các ngôn ngữ địa phương trên máy chơi game Xbox.

Người dùng Xbox muốn trải nghiệm các thay đổi của bản cập nhật mới cho người dùng Alpha có thể truy cập Xbox Insider Hub trên máy chơi game và chọn “Joining new rings” trong tab Activities, sau đó điền đầy đủ thông tin yêu cầu trong bản khảo sát để được cấp quyền tham gia.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *