Cyberpunk 2077 thu hút hơn một triệu người chơi mỗi ngày! – Tin Game

Cyberpunk 2077 thu hút hơn một triệu người chơi mỗi ngày! - Tin Game
Rate this post

CD Projekt Red cho biết Cyberpunk 2077, tựa game hành động thế giới mở của hãng, hiện đang thu hút hơn một triệu người chơi mỗi ngày.

Hãng đã lên Twitter để chia sẻ vài lời cũng như cảm ơn cộng đồng vì sự hỗ trợ nhiệt tình.

“Mỗi ngày trong tuần, một triệu người chơi cả mới lẫn cũ đã đến thăm thành phố Night City. Chúng tôi muốn dùng cơ hội này để cảm ơn các bạn vì đã ở bên chúng tôi và chơi tựa game.”

Paweł Sasko, Đạo diễn Nhiệm vụ (Quest Director) cho Cyberpunk 2077, đồng thời cũng đã lên Twitter để bày tỏ sự cảm kích của ông.

“Cảm ơn các bạn thật nhiều vì đã cho chúng tôi cơ hội thứ hai.”

Vừa qua, sản phẩm của CD Projekt Red đã đạt được 86,130 người chơi cùng lúc trên Steam, con số lớn nhất kể từ tháng 01/2021 (một tháng sau khi tựa game ra mắt).

Lượng người chơi tăng đột ngột sau khi bản cập nhật 1.6 ra mắt, nó mang đến hàng loạt tính năng mới cũng như cải thiện nhiều khía cạnh khác. Thêm vào đó, trò chơi cũng có giảm giá nặng trong quãng thời gian này.

Ngoài ra, bộ anime Cyberpunk: Edgerunners khởi chiếu gần đây trên Netflix và nhận được nhiều phản ứng tích cực từ phía các nhà phê bình và cộng đồng cũng là một nhân tố khiến lượng người chơi tăng lên.

Bên cạnh đó, bản mở rộng đầu tiên của tựa game mang tên Phantom Liberty dự kiến sẽ lên kệ trong năm sau với sự trở lại của nam diễn viên Keanu Reeves trong vai anh chàng Johnny Silverhand.

Hiện tại, tựa game đã có mặt trên PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X và PC với giá 59.99 USD.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *