Cùng chiêm ngưỡng thành phố kỳ vĩ mất tới 2 năm rưỡi để hoàn thành

Cùng chiêm ngưỡng thành phố kỳ vĩ mất tới 2 năm rưỡi để hoàn thành
Rate this post


Công sức và tâm huyết mà game thủ này bỏ ra trong suốt 2,5 năm vừa qua đã khiến cho cộng đồng Minecraft phải ngả mũ thán phục.

Minecraft là một thế giới của sự sáng tạo, nơi người chơi có thể thỏa sức xây dựng gần như bất cứ thứ gì xuất hiện trong trí tưởng tượng của bản thân mình.

Minecraft world

Chính vì vậy mà kể từ khi ra mắt cho tới nay, cộng đồng Minecraft đã được chứng kiến rất nhiều tác phẩm nghệ thuật độc đáo mang đậm dấu ấn của từng game thủ. Trong đó, có những công trình phải mất tới vài tháng, thậm chí là vài năm để hoàn thành.

>> XEM THÊM: Chiêm ngưỡng thế giới của Zelda được tái hiện vào trong Minecraft

Mới đây, cộng đồng fan Minecraft lại tiếp tục có dịp được trầm trồ trước thành phố rộng lớn và hiện đại mất hơn 2400 giờ đồng hồ để xây dựng trong suốt hai năm rưỡi của một game thủ đầy tâm huyết. Thành quả mang lại quả thực vô cùng xứng đáng với mọi nỗ lực bỏ ra khi mọi khía cạnh của thành phố này đều thể hiện được sự tỉ mỉ và đầu tư kỹ lưỡng của tác giả.

Basin City in Minecraft

Tất nhiên là với một dự án dài hạn như này thì đây cũng không phải là lần đầu tiên mà thành phố này xuất hiện trên các nền tảng mạng xã hội. Dẫu vậy thì lần gần nhất mà chúng ta được chứng kiến bản đồ này cũng đã cách đây hơn 1 năm.

Basin City map

Theo chia sẻ của chủ nhân kỳ quan này thì kể từ bài đăng cuối cùng lên Reddit, thành phố đã tăng gấp đôi về kích thước, qua đó đẩy tổng diện tích xây dựng lên tới 11 km vuông. Nếu tính thêm hệ thống giao thông thì con số sẽ là 30 km vuông và sẽ là khoảng 40-50 km vuông nếu tính thêm cả đất đã giải phóng mặt bằng.

Dĩ nhiên là với một dự án khổng lồ như vậy, Minecraft cũng phải chật vật để có thể load được hết mọi chi tiết và cấu trúc của thành phố. Hy vọng rằng trong thời gian sắp tới, tác giả sẽ đăng tải bản đồ này lên mạng để toàn bộ cộng đồng có thể tải về và trải nghiệm.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để tiếp tục cập nhật những thông tin mới và thú vị nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *