Cốt Truyện Game: Buddy Simulator 1984 – Ý nghĩa tình bạn là gì?

Cốt Truyện Game: Buddy Simulator 1984 - Ý nghĩa tình bạn là gì?
Rate this post

Buddy Simulator 1984 sẽ cho bạn thấy thế nào là tình bạn “đích thực” nếu bạn cảm thấy cô đơn.

Đã bao giờ bạn cảm thấy cô đơn và lạc lõng đến mức mở điện thoại muốn tìm ai đó để tâm sự, nhưng rồi nhận ra trong danh bạ chẳng có lấy một cái tên để giải bày? Đã bao giờ bạn nhìn những cặp bạn thân đi cạnh nhau rồi ao ước mình cũng được như thế chưa? Nếu câu trả lời là có, vậy thì chào mừng bạn đến với Buddy Simulator 1984, nơi mà bạn có thể tạo ra một người bạn coi trọng cảm xúc của bạn hơn bất kỳ thứ gì, dù cậu ta có là một AI thì tin tôi đi, Buddy chắc chắn sẽ là người bạn tốt nhất mà bạn từng biết. Chỉ có điều người bạn này hơi dễ kích động mà thôi.

 • Buddy Simulator 1984: Người bạn hoàn hảo
 • Để tạo ra người bạn mơ ước của mình, bạn cần mở phần mềm Buddy Simulator 1984 bằng cách nhập mã lệnh có sẵn trong màn hình. Phần mềm khởi động khá nhanh, màn hình chờ hiện lên với dòng chữ Buddy Sim 1984 được tạo từ các ký tự đơn giản. Bạn nhập tên người bạn của mình vào, tên gì cũng được. Người bạn của bạn, hay Buddy sẽ xuất hiện và hỏi bạn một vài câu hỏi, như bạn tên gì, thích màu gì, thích loài động vật nào không, và bạn đặt tên thú cưng là gì… Sau đó Buddy sẽ đổi màu giao diện thành màu ưa thích của bạn.

  Sau khi đã trả lời hết những câu hỏi, Buddy bắt đầu rủ bạn chơi những trò chơi do cậu ấy tạo ra như đoán số, treo cổ và trò oẳn tù tì. Trong mỗi trò chơi, Buddy tỏ ra là một người bạn vô cùng thân thiện khi luôn nhường cho bạn thắng hoặc cài cắm những thông điệp ý nghĩa để làm bạn vui.

  Đừng quên theo dõi Mọt Game để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về game hot nhé!

  UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Mọt Game Channel vào 12h00 thứ 3 – 5- 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào.

  Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.

  Cuối cùng bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *