CORSAIR hé lộ màn hình 45” XENEON FLEX OLED

CORSAIR hé lộ màn hình 45” XENEON FLEX OLED
Rate this post

CORSAIR (NASDAQ: CRSR), nhà sản xuất thiết bị và linh kiện chơi game hiệu suất cao hàng đầu thế giới dành cho game thủ, nhà sáng tạo nội dung và dân chơi PC vừa qua đã chính thức giới thiệu màn hình chơi game mới 45” XENEON FLEX 45WQHD240 OLED, một màn hình chơi game có khả năng gập độc đáo với sự hợp tác sản xuất từ LG Display. Trang bị công nghệ W-OLED mới nhất, XENEON FLEX OLED sẽ cung cấp hình ảnh chất lượng xuất sắc, hiển thị màu đen và thời gian đáp ứng vượt trội, cũng như khả năng tùy chỉnh độ cong màn hình 45” tỷ lệ 21:9 bằng tay dành cho dân chơi công nghệ.

Từ màn hình phẳng phục vụ công việc, đến màn hình siêu cong 800R dành cho thể loại game mô phỏng và bắn súng, và vì bất kỳ nhu cầu gì, người dùng có thể cần điều chỉnh lại màn hình cho phù hợp chỉ trong vài giây. Kết hợp với hiệu năng chơi game đỉnh cao, XENEON FLEX OLED đích thị là kẻ thay đổi cuộc chơi trên thị trường màn hình chơi game hiệu suất cao.

CORSAIR hé lộ màn hình 45” XENEON FLEX OLED - Tin Gaming Gear

XENEON FLEX OLED sở hữu màn hình 45” và độ phân giải 3,440×1440 (tỷ lệ hình ảnh 21:9), mang đến trải nghiệm điện ảnh ấn tượng cực lý tưởng khi bạn chơi game, làm việc hay thưởng thức phim. Sự kết hợp giữa kích cỡ màn hình và tỷ lệ hình ảnh trên giúp đem lại không gian hiển thị lớn hơn 20% so với màn hình 49” 32:9 và lớn hơn 81% so với màn hình 34” 21:9.

Bên cạnh lớp phủ chống chói đặc biệt để hạn chế tình trạng lóa sáng và ảnh phản chiếu, XENEON FLEX OLED còn được tích hợp công nghệ ánh sáng xanh thấp của LG Display để giảm thiểu nguy cơ mỏi mắt khi dùng màn hình trong thời gian dài.

Với công nghệ hiển thị W-OLED mới nhất của LG, từng điểm ảnh OLED tự phát sáng của XENEON FLEX có thể đạt độ sáng tối đa đến 1000nit, với độ tương phản 1,350,000:1 đảm bảo hình ảnh trung thực và chuẩn xác nhất có thể. Ngoài ra, màn hình mới của CORSAIR có thời gian đáp ứng siêu nhanh 0.03ms GtG, thời gian tắt mở điểm ảnh 0.01ms và tần số quét lên đến 240Hz loại trừ hiện tường mờ chuyển động, đem lại trải nghiệm hình ảnh chơi game hoàn hảo nhất cũng như hỗ trợ hai công nghệ hình ảnh phổ biến NVIDIA G-Sync và AMD FreeSync Premium.

Để bảo vệ màn hình, XENEON OLED FLEX tích hợp hệ thống chống lưu hình cao cấp được kích hoạt khi mở cũng như tắt màn hình để đảm bảo hình ảnh hiển thị toàn vẹn nhất sau thời gian dài sử dụng, bên cạnh đó người dùng có thể an tâm hơn khi màn hình được CORSAIR áp dụng chế độ bảo hành 3 năm lỗi lưu hình và điểm chết.

CORSAIR hé lộ màn hình 45” XENEON FLEX OLED - Tin Gaming Gear

“Chúng tôi đã thử thách chính mình để tạo nên một chiếc màn hình có thể đóng vai trò thay đổi cuộc chơi để mang lại trải nghiệm hình ảnh và tùy biến tuyệt vời, và chúng tôi nghĩ rằng mình đã đạt được mục tiêu này và hơn nữa,” ông Dennis Jackson, Giám đốc cấp cao mảng quản lý sản phẩm và quảng bá của CORSAIR cho biết. “Với sự giúp đỡ của LG Display, XENEON FLEX OLED sẽ là khởi đầu cho một thể loại màn hình chơi game mới hoàn toàn, với hiệu năng đỉnh cao và khả năng tùy biến độ cong màn hình đáp ứng nhu cầu từ những game thủ khó tính nhất.”

“CORSAIR là đối tác tuyệt vời giúp chúng tôi truyền tải những gì tinh túy nhất của công nghệ W-OLED đến với giới game thủ” bà Mina Lee, Trưởng bộ phận chiến lược và quảng bá Gaming tại LG Display cho biết. “Chúng tôi không thể chờ đợi lâu hơn nữa để những chiếc màn hình chơi game thế hệ mới này đến với các dân chơi PC nhiệt thành.” 

Màn hình chơi game XENEON FLEX 45WQHD240 OLED sẽ được trưng bày trực tiếp tại sự kiện Gamescom 2022 diễn ra trong tuần này, và thông tin chi tiết về thời gian mở bán, sẵn hàng và thông số kỹ thuật cuối cùng sẽ được CORSAIR thông báo sau.

Vietgame.asia sẽ thông tin đến bạn đọc những thông tin mới nhất trong thời gian tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *