Còn đâu thuần phong mỹ tục Việt Nam!

Còn đâu thuần phong mỹ tục Việt Nam!
Rate this post

Nhiều ý kiến cho rằng, Phương Ly không nên diện trang phục như vậy khi xuất hiện tại nơi công cộng. 

Phương Ly là một trong những tín đồ cuồng nhiệt của trái bóng cam nên việc cô xuất hiện tại VBA Arena (nhà thi đấu tập trung mùa giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam) không còn quá xa lạ. Và mỗi lần xuất hiện, Phương Ly đều trở thành tâm của ánh nhìn bởi gương mặt xinh đẹp, thần thái tươi tắn. 

Mới đây, dân mạng tiếp tục truyền nhau loạt ảnh mới nhất của Phương Ly khi đi xe bóng rổ. Xuất hiện trong loạt ảnh là một Phương Ly ăn mặc trẻ trung, đơn giản nhưng lại vô cùng cá tính. Trong đó, đáng chú ý là chiếc cạp quần lót lấp ló gây tò mò. 

Được biết, phong cách khoe cạp quần lót xuất hiện từ khá lâu và được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Thiết kế độc đáo với cạp quần bản to và in tên thương hiệu từng có một thời hoàng kim vào cuối thập niên 90, đầu những năm 2000 và khuấy đảo giới trẻ tới tận bây giờ. 

Tuy nhiện, phong cách ăn mặc này của Phương Ly lại gây không ít tranh cãi. Người khen ngợi bởi sự cá tính, chịu chơi của cô nàng, người lại cho rằng phong cách này có phần lố lăng, không phù hợp để mặc nơi công cộng. 

Bỏ ngoài tai những ý kiến phản bác, Phương Ly vẫn tự tin chưng diện và khoe khắp cõi mạng. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *