COLORFUL giới thiệu RTX 40 Series với thiết kế mạnh mẽ

COLORFUL giới thiệu RTX 40 Series với thiết kế mạnh mẽ
Rate this post

COLORFUL vừa giới thiệu ba dòng card đồ họa Vulcan, Neptune và NB EX với thiết kế mạnh mẽ và làm mát tối ưu, hứa hẹn sẽ mang lại tối đa hiệu năng của RTX 40 Series – thế hệ card đồ họa sử dụng kiến trúc Ada Lovelace hoàn toàn mới của NVIDIA.

Hiện tại, các mẫu card đồ họa sử dụng bộ vi xử lý đồ họa NVIDIA® GeForce RTX 40 Series sẽ được chia ra thành ba dòng chính: gồm Vulcan với nhiều cải tiến về thiết kế, Neptune cho khả năng làm mát chất lỏng vượt trội và NB EX cho phổ thông.

COLORFUL iGame GeForce RTX 40 Series Vulcan
COLORFUL iGame GeForce RTX 40 Series Vulcan. Ảnh: COLORFUL

Card đồ họa COLORFUL iGame GeForce RTX 40 Series Vulcan sẽ có diện mạo mới với nhiều cải tiến so với phiên bản tiền nhiệm. Card đồ họa Vulcan mới có kiểu dáng Hurricane Scythe Blade với thiết kế cánh quạt cải tiến giúp tạo ra nhiều luồng gió hơn với độ ồn thấp hơn so với thiết kế quạt Storm Chaser ở thế hệ trước. Mẫu Vulcan vẫn có màu bạc ánh kim trên nền đen.

iGame GeForce RTX 40 Series Vulcan được trang bị hai dải RGB có thể tùy chỉnh thông qua iGame Center. Card đồ họa áp dụng thiết kế dòng chảy làm mát đã được chứng minh là tản nhiệt hiệu quả hơn đồng thời cung cấp luồng không khí tốt hơn bên trong thùng máy.

COLORFUL iGame GeForce RTX 40 Series Vulcan. Ảnh: COLORFUL

Là một đặc trưng của dòng Vulcan, các mẫu card đồ họa iGame GeForce RTX 40 Series Vulcan sẽ được trang bị màn hình iGame Smart LCD hoàn toàn mới. Mặc định, iGame Smart LCD được cài đặt sẳn trên card đồ họa Vulcan và có thể được lắp theo chiều dọc hoặc chiều ngang.

Màn hình này có thể tháo rời để đặt trên một đến màn hình đi kèm như một màn hình phụ, có thể tùy chỉnh độc lập mà người dùng có thể đặt trên bàn làm việc. iGame Smart LCD được kết nối qua USB với một Vulcan Lightboard đi kèm, qua đó có thể thay thế Game Smart LCD trên card đồ họa khi được tháo ra và đặt trên đế.

COLORFUL iGame GeForce RTX 40 Series Neptune
COLORFUL iGame GeForce RTX 40 Series Neptune. Ảnh: COLORFUL

Đánh mạnh vào người dùng cao cấp, dòng card đồ họa iGame GeForce RTX 40 Series Neptune sẽ mang lại một diện mạo mới với tông màu bạc và trắng và giải pháp làm mát bằng chất lỏng được nâng cấp so với thế hệ trước. Do tản nhiệt đã được đưa ra một radiator riêng, card đồ họa sẽ chỉ mỏng 2 khe, đi kèm với một lớp vỏ kim loại và ánh kim mờ – hai dải đèn RGB chạy xuyên qua lớp vỏ cung cấp ánh sáng xung quanh. Ánh sáng RGB hoàn toàn có thể tùy chỉnh bằng ứng dụng iGame Center.

Dòng card đồ họa GeForce RTX 4090 Series Neptune có giải pháp làm mát bằng chất lỏng AIO 360mm – lớn hơn so với các mẫu card đồ họa Nepture các thế hệ trước. Bộ tản nhiệt được trang bị kèm ba quạt làm mát 120mm tích hợp ánh sáng RGB cũng có thể được tùy chỉnh bằng ứng dụng iGame Center. Hơn nữa, Neptune sử dụng một đế làm mát bằng đồng bao phủ toàn bộ GPU và VRAM.

COLORFUL GeForce RTX 40 Series NB EX
COLORFUL GeForce RTX 40 Series NB EX. Ảnh: COLORFUL

Các mẫu card đồ họa GeForce RTX 40 Series NB EX sẽ vẫn áp dụng thiết kế của thế hệ trước, gồm một bộ làm mát ba quạt với thiết kế đỏ-đen bắt mắt, tuy cũng cải tiến về thiết kế cánh quạt dày hơn.

Trong tương lai, COLORFUL cho biết cũng sẽ ra mắt các mẫu sản phẩm khác thuộc dòng ADVANCED và ULTRA dành cho người dùng cao cấp và cận cao cấp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *