Cơ hội đổi đời đến rồi

Cơ hội đổi đời đến rồi
Rate this post

Ồn ào của Thương Tín đã tạm thời khép lại, nam tài tử lại có thêm cơ hội kiếm thu nhập mới.

Là diễn viên điển trai, đắt khách của thập niên 90, Thương Tín có cuộc sống khổ sở khi về nhà. Bao nhiêu tiền của, cây vàng kiếm được trong quá khứ đã trôi theo cờ bạc, giờ Thương Tín trắng tay.

Anh được Trịnh Kim Chi kêu gọi giúp đỡ được 800 triệu nhưng đã tiêu hết và tiếp tục rơi vào tình cảnh khốn cùng. 

Không nơi nương tựa, lại phản bội các MTQ năm xưa giúp đỡ, Thương Tín không được ai ngó ngàng trừ nhạc sĩ Tô Hiếu. Anh đã hết lòng giúp đàn anh chỗ ăn ở trong nhiều tháng qua. Hiện tại Thương Tín nhờ sự giúp đỡ của Tô Hiếu đã trở lại đóng phim tại Hà Tĩnh, sức khỏe cũng dần ổn đinh.

Nhạc sĩ Tô Hiếu chia sẻ: “Tôi đã dặn chủ quán café cứ để các ông uống, tính tiền để tôi gửi lại. Việc các anh chi tiêu cho sinh hoạt hằng ngày hoàn toàn thoải mái. Tuy nhiên, tôi sẽ không ủng hộ anh Tín đi chơi bời, nhậu nhẹt. Chuyện đó không nên, ảnh hưởng sức khỏe mà tôi không kiểm soát được rủi ro xảy đến với anh”, Tô Hiếu cho hay.

“Tôi mừng vì anh ấy có thể sống với nghề và kiếm thêm thu nhập, nhưng cũng lo vì đoạn đường đi hơi xa, sợ ảnh hưởng đến sức khỏe của anh. Tuy nhiên, anh ấy có gọi về, bảo tôi yên tâm đi, sức khỏe anh đảm bảo”, nhạc sĩ Tô Hiếu cho hay.

Tô Hiếu tiết lộ Thương Tín được nhận cát xê 20 triệu đồng khi đóng phim này và thực hiện ước mơ đưa con gái nhỏ đi du lịch Đà Lạt 3 ngày. 

Thương Tín cũng muốn lấn sân làm ca sĩ, ra MV đầu tay để mọi người biết giọng hát của anh thế nào.“Đi đóng phim ở xa trở về, sức khoẻ anh lại xuống, anh nóng lòng muốn ra một cái MV đầu tay, để mọi người biết đến giọng hát của anh như thế nào? Anh mong nhận được lời đặt show từ mọi người, để anh có thêm thu nhập lo cho cuộc sống!” – Tô Hiếu chia sẻ về mong ước của Thương Tín.

Nam nghệ sĩ cho hay đợi sức khỏe tốt lên anh sẽ đi quay ngay MV đầu tiên của mình, có bạn thân ngỏ ý làm đạo diễn cho khiến nam tài tử rất vui.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *