CKTG 2022 gần hết Vòng Khởi động vẫn liên tục bị các đại diện chê bai, Riot Games

CKTG 2022 gần hết Vòng Khởi động vẫn liên tục bị các đại diện chê bai, Riot Games
Rate this post


Mặc dù giải đấu CKTG 2022 LMHT đã diễn được 5 ngày nhưng những bất ổn của giải đấu, đặc biệt là công tác tổ chức khiến các đại diện liên tục phải kêu ca.

CKTG 2022 chuẩn bị chốt lại vòng Play-In trên đất Mexico nhằm hướng tới trận chiến quan trọng Main Event ở Mỹ. Trải qua 5 ngày thi đấu máu lửa, các đại diện đều thể hiện được cá tính cũng như bản sắc riêng. Sau tất cả, giải đấu diễn ra được đánh giá có chất lượng và chuyên môn cao. 

Tuy nhiên, xét ở góc cạnh tổ chức Riot Games lại nhận về điểm trừ khi để xảy ra quá nhiều vấn đề. Cụ thể, gần đây nhất là việc test Covid-19 hay giải pháp cho các đội chơi từ xa gây ra nhiều tranh cãi. Theo như Game Anchor Network, mỗi ngày, dàn tuyển thủ bị bắt kiểm tra Covid-19 đến 5 lần.

cktg-2022 (1)

Điều đáng quan tâm hơn là theo chia sẻ của nhân viên RNG, đội gặp phải tình huống rất trớ trêu. Đại diện của LPL ban đầu được đánh online nhưng sau đó không rõ lý do, phía BTC lại bắt test Covid-19 và chơi offline. Thấm chí phía hậu cần RNG còn gửi tin nhắn phàn nàn tới BTC bởi có quá nhiều bất cập, ảnh hưởng đến đội.

Không những vậy phía Riot Games cũng không có bất cứ động thái nào nhằm giải quyết tình hình Covid-19 đang đe dọa các đội. Nếu như tuyển thủ dương tính thì họ bắt đánh online và các ngôi sao liên tục bị bắt test Covid-19.

cktg-2022 (2)

Chưa hết, khán giả khắp nơi đều đang rất bất mãn với CKTG 2022, đặc biệt là lịch thi đấu không ổn. Theo đó, tỷ suất người xem đã bị giảm 14% so với cùng thời điểm năm trước do giờ giấc éo le. Để rồi hiện tại phía BTC đã phải thay đổi quy định cũ. Theo đó, bất cứ trường hợp nào xảy ra, các đội cũng phải có mặt đầy đủ trên sàn đấu. Nhìn nhận ở mặt hình ảnh thì Riot thật sự đang bất ổn, mâu thuẫn trong việc đảm bảo CKTG 2022 có thực sự diễn ra tốt đẹp và thành công hay không.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *