CKTG 2022 bị nhiều game thủ LMHT châu Á than phiền vì lịch thi đấu lúc 3h sáng

CKTG 2022 bị nhiều game thủ LMHT châu Á than phiền vì lịch thi đấu lúc 3h sáng
Rate this post

Nếu muốn theo dõi trực tiếp các trận đấu tại CKTG 2022, khả năng cao các game thủ LMHT châu Á sẽ phải thức đêm hoặc dậy rất sớm vào lúc 3 giờ sáng.

Hiện tại, CKTG 2022 vẫn chưa có lịch thi đấu cụ thể vì vào ngày 12/09 sắp tới lễ bốc thăm chia bảng mới được Riot Games tổ chức. Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin từ nước ngoài thì giải đấu CKTG 2022 sẽ diễn ra vào khoảng 3h00 theo giờ Việt Nam.

Chi tiết hơn, các nguồn tin này tiết lộ rằng các trận đấu ở cả Vòng Bảng và Vòng Khởi Động CKTG 2022 đều sẽ diễn ra vào khoảng 15h00 đến 17h00 theo giờ địa phương. Những thành phố sẽ tổ chức CKTG 2022 là Mexico City, New York City, Atlanta và San Francisco đều có múi giờ chênh lệch với Việt Nam khoảng 12 tiếng đồng hồ.

Múi giờ tại Việt nam và các thành phố tổ chức CKTG 2022 chênh lệch nhau khoảng 12 tiếng đồng hồ.

Múi giờ tại Việt nam và các thành phố tổ chức CKTG 2022 chênh lệch nhau khoảng 12 tiếng đồng hồ.

Vậy nên fan LMHT châu Á sẽ phải thức đêm (hoặc dậy sớm) nếu muốn theo dõi trực tiếp giải đấu này. Điều này đã làm không ít game thủ Việt Nam cũng như châu Á than phiền vì khung giờ ảnh hưởng đến lịch sinh hoạt thường ngày. Những game thủ dù đang đi học hay đi làm cũng sẽ gặp khá nhiều khó khăn nếu muốn theo dõi giải đấu trực tiếp và cổ vũ cho đội tuyển mình yêu thích.

Về phần BLV Hoàng Luân, anh cho rằng nếu tổ chức thi đấu vào khung giờ này cũng không quá tệ với đội ngũ BLV. Ngoài ra, anh cũng tiết lộ mình đã đề nghị được lên văn phòng Garena để bình luận, tránh để cho các BLV… ngủ quên, đồng thời giúp các BLV tương tác, truyền năng lượng tích cực cho nhau để đem đến giải đấu không khí sôi động hơn.

Xem thêm: Tránh bị kỳ thị, Riot Games ra mắt hẳn một máy chủ LMHT mới dành cho các tuyển thủ tham dự CKTG 2022

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *