Chuyện gì đã xảy ra giữa TheShy và WBG?

Chuyện gì đã xảy ra giữa TheShy và WBG?
Rate this post


Toàn bộ hành trình của WBG trong mùa Hè vừa qua đã được đăng tải trong đoạn phim 22 phút, riêng TheShy lại hứng chịu nhiều chỉ trích nhất.

Dù không tham gia CKTG 2022, tuy nhiên WBG tính đến thời điểm hiện tại vẫn là cái tên tâm điểm bị truyền thông Trung Quốc gần đây nhắc đến rất nhiều. Không chỉ là drama nội bộ giữa các thành viên mà sắp tới đây kì chuyển nhượng Mùa Đông sắp đến, người ta không biết liệu rồi tương lai của WBG sẽ đi về đâu. Để rồi vừa qua đoạn video về WBGLPL mùa Hè 2022 được phát đi và phanh phui rất nhiều bất ổn của WBG. Trong đó, ngôi sao TheShy có nhiều biểu hiện khiến cổ động viên không hài lòng.

TheShy có nhiều biểu hiện khiến cổ động viên không hài lòng.

TheShy có nhiều biểu hiện khiến cổ động viên không hài lòng.

Đầu tiên, Angel đã chia sẻ rằng, TheShy rất khó hòa hợp trong thi đấu, dù thực chất những điều TheShy đưa ra là đúng. Tuy nhiên có rất nhiều lúc nó không hề hợp lý và cả đội cần rất nhiều thời gian mới có thể hiểu được anh.

Trong khi đó, TheShy trong phim lại tỏ ra vô cùng mệt mỏi, anh chia sẻ rằng bản thân bị kiệt quệ tinh thần vì luyện tập quá nhiều. Bên cạnh đó, những chia sẻ về quan điểm của mình về meta hồi Mùa Hè cũng khiến người ta tranh cãi. Theo TheShy, nhiệm vụ của đường trên là vượt qua áp lực ván đấu, còn đồng đội sẽ mang về chiến thắng.

>> Xem thêm: Tương lai của The Shy và SofM sẽ đi về đâu sau khi hết hạn hợp đồng

Theo Sohu, cựu vương CKTG vô cùng thiếu trách nhiệm với đội tuyển mình đang hoạt động, còn thái độ thi đấu thì lên xuống thất thường. Bên cạnh đó, rất nhiều người cho rằng là một ngôi sao lớn nhưng TheShy lại có những phát ngôn khó mà chấp nhận được.

Rất nhiều người cho rằng là một ngôi sao lớn nhưng TheShy lại có những phát ngôn khó mà chấp nhận được.

Rất nhiều người cho rằng là một ngôi sao lớn nhưng TheShy lại có những phát ngôn khó mà chấp nhận được.

Chưa dừng lại ở đó, đoạn video còn phản ánh tình hình không ổn của WBG. Cả 5 người gần như không hiểu ý nhau, mỗi người chơi một kiểu, riêng cặp bot thì như 2 chiều đối lập. Cuối cùng, theo Game Anchor Network, WBG có quá nhiều vấn đề tồn đọng và các ngôi sao không thích hợp chơi cạnh nhau.

Thường xuyên theo dõi MGN.vn nhé, chúng tôi sẽ luôn luôn mang lại những tin tức mới nhất liên quan đến Esports và các tin tức về streamer, game mới nổi cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *