Chưa kịp off fan, SofM đã nhận tin dữ khiến fan lo lắng cho tình hình sức khỏe

Chưa kịp off fan, SofM đã nhận tin dữ khiến fan lo lắng cho tình hình sức khỏe
Rate this post


Kế hoạch bỗng bị thay đổi vì sức khỏe không đảm bảo khiến SofM không khỏi lo lắng, buồn bã.

Sau 1 tuần trở về Việt Nam, SofM bất ngờ thông báo tin không vui tới SofM. Theo đó, anh cho biết mình đã mắc Covid-19 vào tối ngày 17/9. Trên trang cá nhân, anh thông báo cụ thể như sau: “Hello mọi người. Hôm nay, SofM có triệu chứng sốt và xét nghiệm ra Covid-19. Vậy anh em ai đã từng tiếp xúc với SofM trong thời gian gần đây thì nhớ theo dõi và tự cách ly nhé”.

sofm-2

Thông tin sau khi được đăng tải trên trang fanpage tích xanh với nửa triệu người theo dõi đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm rất lớn. Điều đáng nói SofM trong suốt 2 năm chinh chiến chưa từng mắc Covid-19 khi ở quốc gia tỉ dân, nhưng trong chuyến hồi hương này anh không còn may mắn nữa.

SofM chia sẻ không biết nguồn lây là từ đâu và là ai. Tuy nhiên việc anh liên tục có mặt ở những quán game sầm uất nhất Hà Nội và TP.HCM khiến tuyển thủ này tăng khả năng nhiễm bệnh cao hơn. “SofM đi net ở TP.HCM thì cũng chỉ đi hai quán mà ngồi phòng thi đấu hoặc phòng stream một mình thôi. Nhưng có anh em biết nên đến giao lưu nhiều (với SofM)”, đại diện của SofM cho biết thêm.

sofm (6)
sofm (5)

Mặc dù hiện tại đã qua tâm dịch nhưng những cá nhân mắc Covid-19 vẫn được khuyến cáo phải hết sức cẩn trọng, uống thuốc và cách ly ít nhất đủ 14 ngày để đảm bảo an toàn, sức khỏe cho bản thân cũng như cộng đồng. Tuyển thủ sinh năm 1998 đã tỏ ra buồn bã khi vừa về chưa kịp đi đâu thì đã “toang”.

sofm (4)

Theo tiết lộ của Angel, đồng đội của SofM tại WBG tiết lộ rằng lần về Việt Nam này của tuyển thủ đi rừng là kết hôn với bạn gái sau 10 năm hẹn hò. Mặc dù cả SofM và LiLy đều chưa chính thức lên tiếng. Thầy giáo Ba cũng đánh tiếng mời SofM về thi đấu với giá nửa tỷ. 

Trước mắt, hợp đồng giữa SofM với WBG sẽ hết hạn vào tháng 11/2022 và hai bên cũng vừa trải qua hai mùa giải thất bại đáng buồn khi không thể giành vé dự Chung kết Thế giới. Tương lai của SofM vẫn là một dấu hỏi lớn sau 6 năm thăng trầm tại giải đấu số một Trung Quốc. 

sofm (3)
sofm (2)
sofm (1)

Số phận của SofM như thế nào vẫn phải chờ hợp đồng kết thúc, trước mắt hy vọng rằng tuyển thủ này sẽ sớm ổn định sức khỏe để trở lại với cuộc sống thường nhật, hơn hết là có một kỳ nghỉ đúng nghĩa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *