Chỉ với Ngọc Long, một game thủ leo tận top 2 Thách Đấu Hàn

Chỉ với Ngọc Long, một game thủ leo tận top 2 Thách Đấu Hàn
Rate this post


Dù Ngọc Long không được đánh giá quá cao trong mùa 7.5 nhưng một game thủ ĐTCL vẫn có thể leo lên top 2 Thách Đấu Hàn Quốc nhờ đội hình này.

Tương tự như Liên Minh Huyền Thoại, tính cạnh tranh của Đấu Trường Chân Lý trong xếp hạng là vô cùng cao khi các game thủ sẽ chỉ có một mình đối đầu với 7 người chơi khác và phải giành được vị trí từ top 4 đổ lên. Không chỉ may mắn mà còn có rất nhiều yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến quá trình leo rank của người chơi như kinh nghiệm, độ am hiểu đa dạng về các thể loại đội hình,…

Game thủ ĐTCL có tên the Innovator đã có thể leo lên top 2 Thách Đấu Hàn chỉ bằng Ngọc Long

Tuy nhiên, mỗi game thủ ĐTCL lại có cách leo xếp hạng khác nhau mà không phải ai cũng giống ai 100%. Cụ thể, cộng đồng game thủ của cờ nhân phẩm tại Hàn Quốc đã phát hiện ra một anh chàng chỉ chơi mỗi Ngọc Long đã có thể leo lên tận top 2 Thách Đấu tại đây. Theo đó, đội hình mà game thủ này sử dụng thường xuyên nhất là Ngọc Long với tỉ lệ vào top 4 vô cùng cao.

Đây là một điều khá bất ngờ bởi Ngọc Long là một hệ tộc không được đánh giá cao ở thời điểm hiện tại

>> Xem thêm: ĐTCL: Tận dụng cơ chế Thượng Long sao cho hiệu quả nhất trong mùa 7.5?

Theo như nhiều game thủ đã biết thì Ngọc Long trong mùa 7.5 hiện tại đã bị giảm sức mạnh gián tiếp khá đáng kể khi bị loại bỏ không ít những unit chất lượng khiến đội hình này không còn được trọng dụng. Chính vì thế nên việc một game thủ có thể leo đến Thách Đấu với Ngọc Long là một điều khá bất ngờ.

Ngọc Long nếu được tận dụng đúng cách sẽ vô cùng hiệu quả khi leo rank ĐTCL

Game thủ này thường khởi đầu với những unit Ngọc Long cơ bản và kích Chiến Binh Rồng để giữ máu trong giai đoạn này. Các trang bị cho Shi Oh Yu sẽ được người chơi này ưu tiên ghép từ sớm và cho Sett cầm hộ để có đội hình mạnh nhất nhằm rỉa máu đối thủ. Lên cấp 7 sớm và bổ sung thêm Shi Oh Yu thì sức mạnh của đội hình này sẽ tăng mạnh. Đừng quên theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Đấu Trường Chân Lý nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *