Chi tiết bốn hệ phái khắc chế trong game

Chi tiết bốn hệ phái khắc chế trong game
Rate this post

Thông tin chi tiết về 4 hệ phái trong Thượng Cổ Chi Vương với phong cách chiến đấu khác nhau đang được cộng đồng game thủ quan tâm.

Dù chỉ là một tân binh trong thị trường game Việt ,Thượng Cổ Chi Vương của Soha Game vẫn đang làm mưa làm gió khắp các bảng xếp hạng, từng bước khẳng định vị thế của mình. Vậy nên càng ngày càng có nhiều người chơi muốn tìm hiểu kỹ hơn về tựa game này.

  • Thượng Cổ Chi Vương – game nhập vai hành động được săn đón chính thức ưu tiên mở cửa tại Việt Nam, khẳng định vị thế “bom tấn”
  • Thượng Cổ Chi Vương: Chi tiết bốn hệ phái khắc chế trong game

    Phái Tu La – Đấu Thần của Thượng Cổ Chi Vương

    Tu La là môn phái sở hữu thuộc tính Hỏa, với phong cách chiến đấu lăn xả, mang theo sự dũng mãnh và uy lực hủy diệt. Bên cạnh đó, Tu La cũng sở hữu khả năng sát thương AOE và khống chế kẻ địch cực tốt. Bên cạnh đó, ngoại hình của môn phái này cũng toát lên bá khí của nam nhân đích thực với mái tóc đỏ rực, trang phục để lộ ra những đường nét cơ thể săn chắc và đặc biệt là cây bổng to lớn, cũng là vũ khí chiến đấu chính của môn phái này. Bên cạnh đó, Tu La cũng có điểm yếu là sát thương đơn mục tiêu không quá tốt cùng với sự thiếu cơ động.

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *