CÂU CHUYỆN DORAEMON CỦA MÙA: Những người bạn của Vương quốc vĩ đại – Tai game

CÂU CHUYỆN DORAEMON CỦA MÙA: Những người bạn của Vương quốc vĩ đại - Tai game
Rate this post

Doraemon: Story of Seasons – Friends of the Great Kingdom là phần mới nhất trong loạt game mô phỏng nông trại Doraemon: Story of Seasons, có sự tham gia của nhân vật hoạt hình nổi tiếng Nhật Bản Bản Doraemon trong thế giới Story of Seasons, với Lối chơi giãn thư, dễ thương và thích hợp cho cả gia đình.

Nobi và những người bạn của anh ấy đã trở lại trong phần mới của trò chơi nông trại Doraemon: Story of Seasons mang tên Friends of the Great Kingdom! Trong phần mới của series game kết hợp giữa game nông nghiệp nổi tiếng được người chơi yêu thích và biểu tượng văn hóa Nhật Bản được yêu mến Doraemon, sẽ có rất nhiều nội dung mới với nhiều cách chơi mới! Hãy cùng trồng trọt, chăn nuôi và sử dụng Bảo bối thần tiên của Doraemon để giúp bạn bè trong một câu chuyện vui nhộn và cảm động mà mọi người ở mọi lứa tuổi đều có thể thưởng thức nhé!

Doraemon: Story of Seasons – Friends of the Great Kingdom, hãy cảm nhận câu chuyện tuyệt đẹp về thế giới của trò chơi. Trò chơi đã được nâng cấp hơn nữa bằng cách bổ sung các tính năng thực tế hơn, bao gồm ánh sáng tự nhiên, gió và hiệu ứng môi trường âm thanh.

Ngoài các nhiệm vụ được tìm thấy trong tất cả các trò chơi nông trại “Story of Seasons”, ví dụ như trồng trọt và thiết bị nuôi trồng, một loạt các hoạt động độc đáo theo chủ đề Doraemon sử dụng các bảo bối thần cũng có sẵn trong trò chơi, kèm theo đó là một trò chơi mới và các phần tử mới được thêm vào, cũng như một câu chuyện mới và đầy cảm hứng cho phần mới trò chơi này.

Hãy sẵn sàng để bước vào chương trình tiếp theo trong cuộc sống của bạn trong nông trại với Doraemon: Story of Seasons – Friends of the Great Kingdom ngay bây giờ thôi nào!

Leave a Reply

Your email address will not be published.