Capcom hợp tác với Netflix để làm anime Onimusha

Capcom hợp tác với Netflix để làm anime Onimusha
Rate this post

Được miêu tả là “Resident Evil nhưng bối cảnh phong kiến Nhật Bản”, Onimusha đã từng là một trong những thương hiệu được đánh giá cao của Capcom trên nền tảng PS2. Tiếc thay, vì không đạt được doanh thu tốt ở phần game thứ tư, thương hiệu Onimusha đã bị Capcom “khai tử”.

Vào năm 2019, Capcom đã tân trang tựa game Onimusha đầu tiên – Warlords – cho PS4, Xbox ONE và PC. Tuy nhiên, sau bản remaster này, Capcom vẫn tiếp tục im hơi lặng tiếng về tương lai của dòng game.

Giờ đây, có vẻ như Onimusha đã trở lại… thông qua anime.

Được công bố vào cuối tuần qua, bộ anime Onimusha sẽ được thực hiện bởi studio Sublimation và phát hành trên Netflix. Sublimation trước đây đã chuyển thể một trò chơi khác của Capcom thành anime cho Netflix – Dragon Dogma.

Đạo diễn chính của bộ phim là Takashi Miike, ông là một cái tên có tiếng trong ngành điện ảnh Nhật Bản, và cũng có kinh nghiệm đạo diễn phim chuyển thể từ game như YakuzaAce Attorney.

Onimusha
Onimusha

Đáng chú ý, đó là anime Onimusha sẽ không phải là chuyển thể của bất kì trò chơi nào, mà thay vào đó là một câu chuyện mới với tâm điểm là kiếm sĩ nổi tiếng Miyamoto Musashi.

Netflix chia sẻ về bộ phim như sau:

Diễn ra vào giai đoạn đầu của thời Edo, Musashi không còn là một chàng trai trẻ nữa. Ông khởi hành với chiếc găng tay Oni huyền thoại để đánh bại Genma.


Các nhân vật CGI 3D trên phông nền vẽ tay tạo ra hình ảnh ấn tượng. Onimusha đã được thổi một sức sống mới bằng cách sử dụng công nghệ hoạt hình hiện đại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *