Call of Duty sẽ được đưa lên Game Pass sau Xbox khi mua Activision

Call of Duty sẽ được đưa lên Game Pass sau Xbox khi mua Activision
Rate this post

Phil Spencer, Giám đốc điều hành của Microsoft Gaming, đã nói rằng Xbox dự định đưa các tựa game của Activision Blizzard lên Game Pass sau khi quá trình mua Activision hoàn tất. Những tựa game này bao gồm Overwatch, DiabloCall of Duty.

Spencer cho biết trong một bài đăng blog mới

Các dịch vụ đăng ký như Game Pass làm cho việc chơi game trở nên vừa túi tiền hơn và giúp game thủ từ khắp nơi trên thế giới tìm thấy trò chơi yêu thích tiếp theo của họ

Xbox có ý định làm cho thư viện trò chơi rất được yêu thích của Activision Blizzard – bao gồm Overwatch, Diablo và Call of Duty – được đưa lên Game Pass và để phát triển các cộng đồng của các game này.

Mặc dù Call of Duty sẽ được đưa vào dịch vụ Xbox Game Pass, ông Spencer cũng khẳng định rằng phiên bản PlayStation vẫn sẽ ra mắt chính thức cùng ngày.

Vì vậy, bất kể tựa game Call of Duty có được đưa lên Game Pass vào ngày đầu tiên hay không, chúng vẫn sẽ vẫn sẽ có mặt trên hệ máy chơi game PlayStation.

Microsoft và Xbox vẫn cam kết đảm bảo mọi người có thể chơi với nhau, bất kể nền tảng của họ là gì. Spencer cho biết:

Chúng tôi biết rằng người chơi được hưởng lợi từ cách tiếp cận này vì chúng tôi đã làm điều đó với Minecraft, trò này tiếp tục khả dụng trên nhiều nền tảng và đã mở rộng ra nhiều hơn nữa kể từ khi Mojang gia nhập Microsoft vào năm 2014

Hiện vẫn rõ chính xác khi nào việc mua lại Activision Blizzard của Microsoft sẽ hoàn tất, vì nó vẫn đang trải qua các cuộc đánh giá nghiêm ngặt từ các cơ quan quản lý trên toàn thế giới.

Gần đây, đã có xác nhận rằng các cơ quan quản lý cạnh tranh của Vương quốc Anh đang khuyến nghị thương vụ này nên thực hiện một “cuộc điều tra chuyên sâu”.

Tuy nhiên, Spencer cũng bày tỏ trong một bài đăng trên blog rằng Microsoft sẽ tiếp tục hợp tác với các nhà quản lý với tinh thần minh bạch và cởi mở khi họ xem xét việc mua lại. Spencer nói rằng họ “tôn trọng và hoan nghênh những câu hỏi khó đang được đặt ra”.

Call of Duty: Modern Warfare II sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 10, nhưng đừng mong đợi nó sẽ ra mắt trên Xbox Game Pass vào ngày đầu tiên, vì việc mua lại vẫn đang trong giai đoạn xem xét.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *