Cách để tham gia mỗi ngày vào Series SASS trong GTA Online

Cách để tham gia mỗi ngày vào Series SASS trong GTA Online
Rate this post


GTA Online là một trong những game trải nghiệm độc đáo tạo cho người chơi cảm giác hấp dẫn . Với nhiều thể loại kết hợp với các trò chơi khác nhau không giống bất kỳ trò chơi nào khác.

SASS Series, hay còn được gọi là Southern San Andreas Super Sport Series đã được nhà phát hành thêm vào GTA Online trở lại vào năm 2018. Tuy nhiên, nó đã trở thành một phần không thể thiếu trong trải nghiệm của trò chơi vì chúng mang đến cho người chơi mới mẻ hơn trong quá trình trải nghiệm. Hãy cùng MGN.vn trả nghiệm sự kiện mới mẻ này nhé.

SASS Series trong GTA 5 là gì

SASS Series hay San Andreas Super Sports là chế độ chơi hoàn hảo cho những người đam mê đua xe cổ. SASS (series Siêu thể thao San Andreas) trong GTA Online có nội dung như sau:

‘Đó là khoảnh khắc mà mọi tay đua đều cống hiến hết mình. Bạn tăng tốc vào góc cua, đường đua dường như gây khó dễ cho rất nhiều cho bạn, nhưng bằng một cách nào đó, bạn được giữ cố định một cách hoàn hảo bởi lực kéo và khả năng xử lí tình huống của chính bản thân. Chuỗi SASS là mục tiêu trong GTA Online, nó sẽ xuất hiện trong Menu Tương tác của người chơi’. 

>> XEM THÊM: Chuyện gì thế này, Rockstar Games chính thức ‘nói lời chia tay’ với GTA 5 và GTA Online

Kết quả có thể gây bất ngờ cho một số người chơi nhất định, nhưng hầu hết họ đều tìm thấy sự mới mẻ mà GTA Online mang lại. Một trong những cách thú vị nhất để kiếm tiền trong GTA Online là tham gia vào các loại cuộc đua khác nhau trong trò chơi. Ngay cả trong cuộc đua, có rất nhiều loại khác nhau để lựa chọn, với dòng SASS là một trong những loại tốt nhất.

Cách người chơi tham gia SASS Series trong GTA Online

Series SASS trong GTA Online sẽ sớm được ra mắt

Series SASS tương tự như giải đua xe NASCAR trong đời thực vì nó mang lại trải nghiệm thú vị tương tự. Có tổng cộng 10 Vòng quay mà người chơi có thể tham gia, tất cả đều có những thử thách và khó khăn riêng.

Để tham gia cuộc đua SASS, người chơi chỉ cần làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Mở Menu Tạm dừng.

Bước 2: Chọn Trực tuyến.

Bước 3: Chọn Play Job> Rockstar Created> Stunt Races> SASS Series.

Để kiểm tra Mục tiêu hàng ngày, người chơi chỉ cần truy cập Menu Tương tác và chọn Mục tiêu hàng ngày.

Và đó là các bước hướng dẫn cụ thể cho người chơi tham gia vào SASS Series trong GTA Online cũng như các sự kiện cần chú ý. Hãy cùng MGN.vn tiếp tục cập nhật những tin tức thú vị đến từ tựa game này nha.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *