Cách để sở hữu Lienna 57 trong Call of Duty: Warzone và Vanguard

Cách để sở hữu Lienna 57 trong Call of Duty: Warzone và Vanguard
Rate this post


Được đánh giá là một khẩu LMG rất mạnh, hãy cùng MGN.vn tìm hiểu về cách có được khẩu Lienna 57 trong Call of Duty: Warzone và Vanguard nhé.

Với việc Call of Duty: Vanguard và Warzone không thành công như mong đợi, chắc chắn sẽ có một cuộc di cư ồ ạt của game thủi từ cả hai trò chơi sang Modern Warfare 2 và Warzone 2 trong hơn một tháng nữa.

Tuy nhiên, người hâm mộ của Call of Duty: Vanguard và Warzone sẽ có một khoảnh khắc thú vị cuối cùng để tận hưởng, với bản cập nhật Last Stand giữa mùa giải đã được ra mắt vào ngày hôm nay. Cùng với bản đồ mới trong Vanguard và một số thay đổi trong Warzone, có hai vũ khí mới để trải nghiệm trong cả hai trò chơi — và một trong số chúng là súng máy hạng nhẹ Lienna 57.

Lienna 57

Lienna được mô tả là “LMG nhỏ gọn” có “khả năng đạt độ chính xác cao trong khi bắn liên tục ở phạm vi ngắn đến trung bình”, theo mô tả trong trò chơi của vũ khí.

“Một LMG được thiết kế để chơi tầm trung, Lienna 57 được ưa thích nhờ sự ổn định về tốc độ, duy trì mục tiêu trong thời gian bắn kéo dài,” Activision cho biết. “Khi có được loadout tốt nhất, vũ khí có thể được dùng để chơi tầm trung nhanh hơn hoặc thậm chí nó có thể được phát triển thành một vũ khí tầm xa.”

>> XEM THÊM: Rò rỉ thông tin về các chế độ chơi sẽ ra mắt trong Call of Duty: Modern Warfare 2

Cách sở hữu Lienna 57 trong Warzone và Vanguard

Thử thách trong trò chơi để mở khóa khẩu súng máy hạng nhẹ mới như sau: Có được 15 điểm hạ gục ở tầm xa 

Cách sở hữu Lienna 57

Đó là một thử thách không quá khó. Bạn có thể sử dụng bất kỳ vũ khí nào, trong cả hai trò chơi, trong bất kỳ chế độ chơi nào để có được những điểm tiêu diệt này, vì vậy bạn chỉ cần tập trung vào việc tiêu diệt kẻ thù ở khoảng cách xa hơn. Điều này có thể được thực hiện với súng bắn tỉa, súng trường tấn công và bất cứ vũ khí gì ở tầm trung trở lên, vì vậy hãy tập trung vào việc giữ cho kẻ thù của bạn trong tầm bắn và hạ gục chúng 15 lần.

Call of Duty - Lienna 57

Nếu thử thách không phải là sở thích của bạn, bạn có thể chi một số tiền để mở khóa súng đúng hạn.

“Mở khóa Lienna 57 và BP50 bằng cách hoàn thành các thử thách trong trò chơi hoặc bằng cách mua Gói cửa hàng mới, sẽ được phát hành vào cuối mùa cùng với các Bản thiết kế vũ khí” Activision cho biết.

Hãy theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức thú vị về Call of Duty nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *