Cách để mở khóa Ủy Thác và Nhiệm Vụ Danh Vọng Sumeru

Cách để mở khóa Ủy Thác và Nhiệm Vụ Danh Vọng Sumeru
Rate this post


Nhiều người chơi sẽ chưa biết được cách để mở khóa Ủy Thác Hàng Ngày và Nhiệm Vụ Danh Vọng tại Sumeru khi mới lần đầu đặt chân đến Thảo Quốc.

Genshin Impact có một hệ thống nhiệm vụ giúp người chơi duy trì nhịp độ chơi game mỗi ngày hoặc mỗi tuần. Hệ thống đó được chia làm hai hình thức với các NPC khác nhau tại các quốc gia trên Teyvat sẽ quản lý mục đó. Nó bao gồm Ủy Thác Hàng Ngày và Nhiệm Vụ Danh Vọng tại khu vực mà Nhà Lữ Hành đang khám phá.

Cách để mở khóa Ủy Thác Hàng Ngày và Nhiệm Vụ Danh Vọng tại Sumeru

Ủy Thác Hàng Ngày là các nhiệm vụ được giao cho Nhà Lữ Hành vào mỗi 3 giờ sáng hàng ngày và có tổng cộng là 4 Ủy Thác mỗi ngày. Người chơi sau khi hoàn thành cả 4 Ủy Thác Hàng Ngày có thể tìm đến NPC Katheryn để giao trả và nhận thưởng. Mỗi quốc gia đều sẽ có một Katheryn tuy nhiên bạn có thể giao trả Ủy Thác Hàng Ngày với bất kỳ Katheryn nào cũng được.

Ủy Thác Hàng Ngày được giao cho NPC Katheryn

Tính năng cho phép người chơi Genshin Impact khoanh vùng khu vực mà họ muốn làm Ủy Thác Hàng Ngày đã được thêm vào trò chơi kể từ sau khi Inazuma ra mắt. Do đó, theo lẽ thường, sẽ có một số người chơi muốn lựa chọn thực hiện các Ủy Thác Hàng Ngày ngay khi Sumeru ra mắt. Tuy nhiên, lựa chọn này lại bị giới hạn và chỉ khi người chơi hoàn thành Nhiệm Vụ Ma Thần Chương 3 Màn II xong thì mới mở khóa để lựa chọn.

>>XEM THÊM: Genshin Impact: Sumeru có Thất Thiên Thần Tượng ẩn

Tính năng Danh Vọng khu vực cũng được thêm vào trò chơi cách đây khá lâu. Nó cho phép người chơi nâng cấp độ danh vọng tối đa là cấp 10 và theo đó mỗi cấp sẽ có phần thưởng tương ứng, thường là các vật phẩm đặc trưng cho quốc gia đó. Khác với Ủy Thác Hàng Ngày, các Nhiệm Vụ Danh Vọng chỉ có thể được trả tại các NPC tương ứng với khu vực mà bạn nhận.

Cách để chọn Ủy Thác Hàng Ngày tại Sumeru

Để mở khóa Nhiệm Vụ Danh Vọng tại Sumeru, người chơi sẽ cần phải hoàn thành Nhiệm Vụ Ma Thần Chương 3 Màn II xong thì mới mở khóa. Đồng thời, cấp độ Danh Vọng cũng phải đạt đến cấp 2 thì mới mở khóa các khiêu chiến Danh Vọng cũng như là các Nhiệm Vụ Danh Vọng. Người chơi sẽ cần phải thám hiểm Sumeru hoặc ít nhất là hoàn thành thêm một số Nhiệm Vụ Thế Giới tại Sumeru để có thể mở khóa 2 mục trên.

Giao diện Danh Vọng tại Sumeru

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về Genshin Impact ngay nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *