Cách để bỏ qua màn ăn mừng của đối thủ ngay lập tức trên PS5 và Xbox

Cách để bỏ qua màn ăn mừng của đối thủ ngay lập tức trên PS5 và Xbox
Rate this post


FIFA 23 sẽ được phát hành đầy đủ ngay trong tháng 9 năm nay và MGN.vn sẽ mách bạn cách để có thể bỏ qua màn ăn mừng của đối thủ.

Cách bỏ qua pha ăn mừng của đối thủ trong FIFA 23

Trong FIFA 23, game thủ hoàn toàn có thể bỏ qua màn ăn mừng của đối thủ. Rõ ràng là không một game thủ nào muốn chứng kiến những pha ăn mừng của đội bạn khi mình vừa thua đau cả thế nên hãy áp dụng ngay cách này để để có thể bỏ qua các màn ăn mừng của đối thủ trong các trận đấu cả Online lẫn Offline nhé.

FIFA 23: Cách để bỏ qua màn ăn mừng của đối thủ ngay lập tức trên PS5 và Xbox

Trên Playstation, người chơi hãy nhấn phím R1 và L1. Trong khi đó trên Xbox, người chơi có thể nhấn RB và LB.

Một thông tin bên lề khác rất đáng chú ý đó chính là EA Sports đã phát triển FIFA 23 để hỗ trợ chơi đa nền tảng giữa các hệ máy console. Tuy nhiên, điều này sẽ chỉ áp dụng cho các máy chơi game cùng thế hệ, nghĩa là người dùng PlayStation 4 chỉ có thể đấu với những người trên Xbox One, trong khi những game thủ sử dụng PlayStation 5 chỉ có thể đấu với đối thủ trên Xbox Series S / X.

FIFA 23: Cách để bỏ qua màn ăn mừng của đối thủ ngay lập tức trên PS5 và Xbox

>>XEM THÊM: Faker có thêm danh hiệu cá nhân đáng tự hào trong suốt hơn một thập kỷ thi đấu

Thêm vào đó, EA Sports cũng thúc đẩy việc sử dụng công nghệ HyperMotion 2, công nghệ được mô tả sẽ giúp mang lại “tính chân thực hơn mỗi khi bạn bước lên sân cỏ” với 6.000 hình ảnh động độc đáo để tái tạo chuyển động thực tế của người chơi trong suốt một trận đấu.

FIFA 23: Cách để bỏ qua màn ăn mừng của đối thủ ngay lập tức trên PS5 và Xbox 3

Như vậy là chúng ta đã vừa đi qua một lượt những ý chính của bài viết này, đừng quên theo dõi MGN.vn mỗi ngày để cập nhật những thông tin nhanh chóng và chính xác nhất về FIFA 23 nói riêng cũng như các tựa game bóng đá khác nói chung các bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *