Các thông tin nổi bật về Tứ Hoàng Shanks Tóc Đỏ

Các thông tin nổi bật về Tứ Hoàng Shanks Tóc Đỏ
Rate this post

Tứ Hoàng Shanks Tóc Đỏ, một nhân vật luôn được nhiều fan hâm mộ quan tâm kể từ sau khi One Piece Red được phát hành

Tứ Hoàng Shanks Tóc Đỏ, một nhân vật luôn được nhiều fan hâm mộ quan tâm kể từ sau khi One Piece Red được phát hành. Nhân vật này luôn che dấu rất nhiều bí mật khác nhau, không ai có thể nhận ra anh ta đang có mục đích gì cho bản thân trong thời gian tới. Không để các bạn phải chờ lâu, sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu thêm về các thông tin cũng như bí mật được che dấu của vị Tứ Hoàng này nhé!

Câu chuyện về tuổi thơ của Shanks

Shanks được sinh ra trong một gia đình mang tên Figarland, tuy không có nhiều thông tin về gia tộc này tuy nhiên chúng ta cũng được biết đây là một gia tộc thuộc dòng máu hoàng tộc. Thậm chí gia tộc Figarland này còn được rất nhiều người biết đến, bí ẩn về thân thế thật sự của gia tộc vẫn chưa được lí giải.

One Piece: Các thông tin nổi bật về Tứ Hoàng Shanks Tóc Đỏ
One Piece: Các thông tin nổi bật về Tứ Hoàng Shanks Tóc Đỏ

Chắc hẳn gia tộc của Shanks phải mạnh đến mức nào thì anh mới có thể dễ dàng tiến vào Mariejois và gặp gỡ Ngũ Lão Tinh. Nhiều ý kiến cho rằng gi tộc của Shanks mang dòng máu của các Thiên Long Nhân, điều này còn được thể hiện trong việc  Roger và Rayleigh tìm thấy anh ở một hòm kho báu tại God Valley. Tuy nhiên, tác giả Oda cũng chưa từng xác nhận God Valley chính là nơi ở của các Thiên Long Nhân ở trước đây, nên bí mật này vẫn chưa có lời giải chính xác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *