Bug game khiến Garena bất đắc dĩ tặng người chơi skin S+

Bug game khiến Garena bất đắc dĩ tặng người chơi skin S+
Rate this post


Mới đây, lỗi game phát sinh bất ngờ giúp game thủ Liên Quân Mobile nhận được nhiều món quà xịn xò từ Garena? Thực hư thế nào?

Như đã biết, Liên Quân Mobile mùa 24 đã ‘mở cửa’ và mang đến rất nhiều thay đổi đáng chú ý từ chiến trường, bản đồ, bổ sung quái mới, tướng mới,… cho meta game.

>>XEM THÊM: Liên Quân Mobile: Tiết lộ bộ kỹ năng của tướng mới Terri

Đặc  biệt hơn hết, sự hào phóng ‘bất đắc dĩ’ của Garena mới đây đang khiến nhiều game thủ hệ ‘cày chay’ hoảng hốt, theo đó rất nhiều quà tặng (trong đó có skin S+ trở lên) đã được gửi tới người chơi Liên Quân Mobile nhưng nguyên nhân thì lại do bug game.  

Một trong số trang phục game thủ được nhận là Murad Đặc Dị

Hôm 29/09 vừa qua, rất nhiều game thủ có thể đã nhận được một số vật phẩm như: 

– 118 rương vé quay kho báu (nếu may mắn có thể nhận được 1 viên Đá Quý).

– 10 giấy vẽ bùa tuyệt sắc.

– 10 rương 2-10 giấy S, đá tiến hóa,…

– Hàng loạt skin S+ trở lên. 

Rất nhiều skin xịn xò đã được gửi tới túi đồ của game thủ một cách bất đắc dĩ
Vé kho báu cũng được 'tặng vô tội vạ'

Như đã đề cập, không phải tự dưng mà ‘Gà Rán’ thảo tính như vậy. Tất cả bắt nguồn từ bug game mà thôi! Ngay sau khi vấn đề phát sinh, Garena đã can thiệp bằng cách nhanh chóng chặn kết nối, cùng với đó là thông báo thu hồi các vật phẩm đã gửi nhầm vào túi đồ của game thủ Liên Quân Mobile. Bên cạnh đó, sự kiện nạp tiền để ‘tậu’ skin Allain Tuyết Sơn Song Kiếm cũng bị hoãn ngay lập tức vì số lượng người chơi sở hữu đã quá nhiều.

Allain Tuyết Sơn Song Kiếm

Rõ ràng, việc Garena mắc lỗi nghiêm trọng là không hề hiếm. Nhìn lại 2 năm trước đây, game thủ đã bất ngờ được tặng full trang phục khiến ai nấy đều rơi vào trạng thái ‘mừng hụt’ như trường hợp kể trên! Tóm lại thì Garena vẫn nên cẩn trọng hơn nhiều đấy nhé!

Theo dõi MGN.vn thường xuyên để không bỏ lỡ tin tức về Liên Quân Mobile bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.