Broken Pieces “rình rập” người chơi trên PC! – Tin Game

Broken Pieces “rình rập” người chơi trên PC! - Tin Game
Rate this post

Elsewhere Experience cùng Freedom Games vừa qua đã cho biết Broken Pieces, tựa game phiêu lưu sinh tồn nặng yếu tố tâm lý của họ, đã xuất hiện trên PC.

Sản phẩm sẽ đưa người chơi đến một ngôi làng huyền bí tồn tại ở bên ngoài thời gian có tên Saint-Exil, nơi mà Elise phải truy tìm dấu vết của Pierre, vị hôn phu của cô, giữa những mối đe dọa siêu nhiên. 

Bạn sẽ được giải những câu đố lấy cảm hứng từ các bí ẩn có thực từ vùng Brittany (Pháp) và khám phá ra sự thật đằng sau giáo phái cai trị ngôi làng này bằng cách thu thập đủ manh mối.

https://www.youtube.com/watch?v=DAemSwiHjqc

Suốt cuộc hành trình, bạn sẽ gặp phải vô vàn các loại quái vật độc ác muốn ngăn chặn và “ăn tươi nuốt sống” bạn. Vì vậy, để sống sót qua từng lần chạm trán, bạn cần phải biết cách chiến đấu, thường xuyên nâng cấp vũ khí cũng như sử dụng thật tốt siêu năng lực của Elise.

Elise còn có thể tự do điều khiển vài yếu tố trong môi trường của ngôi làng chẳng hạn như thời tiết nhằm khiến việc truy tìm những manh mối quan trọng trở nên dễ dàng hơn.

Hiện tại, Broken Pieces đã có mặt trên PC (thông qua Steam và Epic Games Store) với giá 24.99 USD và dự kiến “đặt chân” lên PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X vào ngày 31/10 sắp tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *