Bom tấn nhập vai gần 10 năm tuổi được nhà phát hành tặng miễn phí cho game thủ

Bom tấn nhập vai gần 10 năm tuổi được nhà phát hành tặng miễn phí cho game thủ
Rate this post

Một tin không thể vui hơn với cộng đồng game thủ thế giới, khi mới đây thôi, The Sims 4 sẽ được Electronic Arts và Maxis chuyển hình thức phát hành sang dạng miễn phí. Cụ thể, chính thức từ ngày 18/10, các game thủ sẽ không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào để trải nghiệm The Sims 4 trên mọi nền tảng, PC (Windows, macOS), PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One và Xbox Series X .

Bom tấn nhập vai gần 10 năm tuổi được nhà phát hành tặng miễn phí cho game thủ - Ảnh 1.

The Sims 4 sẽ được phát hành miễn phí kể từ ngày 18/10 tới đây

Mặc dù không còn là một tựa game quá mới mẻ, hay nói chính xác hơn, đây đã là năm thứ 10 tính từ lúc The Sims 4 chính thức ra mắt, thế nhưng trò chơi này vẫn giữ nguyên được sức hút của mình. Lượng người chơi luôn được giữ ở mức đông đảo, cộng thêm những nâng cấp, phiên bản mở rộng được cập nhật đều đặn, sản phẩm của Electronic Arts và Maxis vẫn luôn tạo được sự chú ý cực lớn, nhất là trong những lần giảm giá, khuyến mại.

Bom tấn nhập vai gần 10 năm tuổi được nhà phát hành tặng miễn phí cho game thủ - Ảnh 2.

The Sims 4 sẽ giúp người chơi thỏa trí tưởng tượng và ước mơ

Trong game The Sims 4, bạn sẽ nhập vai vào một nhân vật của xã hội hiện đại và thực hiện những hành động nhằm xây dựng cuộc sống trở nên phong phú cũng như tươi đẹp hơn. Có thể nói, trò chơi này cho phép game thủ có thể làm bất cứ việc gì tương tự như ngoài đời thực với những giới hạn cho phép. Bạn có thể đi làm và kiếm tiền mua nhà, có thể tìm kiếm một cô gái và tán tỉnh yêu đương rồi có cho mình một gia đình riêng. Trong The Sims 4, thế giới như được thu nhỏ trong một tựa game vậy.

Tuy nhiên, có một điều các game thủ cần lưu ý chính là việc Electronic Arts và Maxis chỉ tặng miễn phí bản gốc của trò chơi này thôi. Còn với một số phần mở rộng, người chơi vẫn sẽ phải bỏ tiền để sở hữu. Ngoài ra, các game thủ đã bỏ tiền mua The Sims 4 trong giai đoạn từ năm 2014 tới trước ngày 17/10/2022 sẽ được nhận miễn phí một phần mở rộng như một động thái tri ân từ phía EA.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *