“Bom tấn” 4 năm Super Fantasy War – Mộng Ảo Thánh Chiến mở khóa 150 tướng miễn phí, không tốn 1 đồng

“Bom tấn” 4 năm Super Fantasy War – Mộng Ảo Thánh Chiến mở khóa 150 tướng miễn phí, không tốn 1 đồng
Rate this post

Theo thông tin mới nhất, hiện nay tựa game di động đã từng đình đám một thời với 10 triệu lượt tải toàn cầu Fantasy War Tactics đã có mặt tại Việt Nam với tên gọi Super Fantasy War: Mộng Ảo Thánh Chiến. Sản phẩm này sẽ chính thức được phát hành trong tháng 9/2022.

“Bom tấn” 4 năm Super Fantasy War – Mộng Ảo Thánh Chiến mở khóa 150 tướng miễn phí, không tốn 1 đồng - Ảnh 1.

Kế thừa tinh hoa huyền thoại, Super Fantasy War: Mộng Ảo Thánh Chiến là game nhập vai chiến thuật phong cách giả tưởng cuốn hút trên thị trường. Đưa người chơi trở thành Chúa Tể, tập hợp những chiến binh mạnh nhất hóa giải sự tàn phá của Hội đồng Cải cách Thế giới. Với đồ họa hấp dẫn, cùng hệ thống anh hùng và trang bị đa dạng, người chơi sẽ từng bước thu thập và xây dựng một tổ đội hùng mạnh, đủ sức hạ gục bất cứ tên trùm nào.

“Bom tấn” 4 năm Super Fantasy War – Mộng Ảo Thánh Chiến mở khóa 150 tướng miễn phí, không tốn 1 đồng - Ảnh 2.

Người chơi thỏa sức khám phá thế giới game với 12 khu vực, 180 hầm ngục và 20 hòn đảo lớn nhỏ khác nhau. Đặc biệt, sau khi đánh quái, game thủ có cơ hội chiêu mộ quái đó xuất trận chiến đấu, độc nhất vô nhị. Chúa tể càng mạnh, đội càng mạnh!

“Bom tấn” 4 năm Super Fantasy War – Mộng Ảo Thánh Chiến mở khóa 150 tướng miễn phí, không tốn 1 đồng - Ảnh 3.

Ngoài ra, game thủ có thể khám phá âm thanh bí ẩn vang vọng từ đỉnh Tower of Dawn (Tháp bình minh), cùng với vô số quái vật và trùm tại Dimensional Breakthrough (Hầm ngục). Hàng loạt anh hùng đang chờ đồng hành cùng các Lãnh chúa tại đây!

Toàn bộ tướng sẽ được mở khóa miễn phí trong quá trình trải nghiệm

Đây là 1 điều không quá hiếm ở những tựa game chất lượng cao trên thị trường quốc tế, nhưng sẽ là điểm thu hút mới lạ đối với game thủ Việt. Cụ thể, game thủ sẽ lần lượt mở khóa các vị tướng sau mỗi lần vượt ải, hoàn thành nhiệm vụ hoặc đạt được dấu mốc nào đó. Lúc này, game thủ sẽ có thể tập trung vào phát triển sức mạnh tướng theo chiều sâu như nâng cấp, chuyển sinh, kích duyên hoặc phân tích chiến thuật theo địa hình.

“Bom tấn” 4 năm Super Fantasy War – Mộng Ảo Thánh Chiến mở khóa 150 tướng miễn phí, không tốn 1 đồng - Ảnh 4.
“Bom tấn” 4 năm Super Fantasy War – Mộng Ảo Thánh Chiến mở khóa 150 tướng miễn phí, không tốn 1 đồng - Ảnh 5.

Các yếu tố chiến thuật đa dạng

Super Fantasy War: Mộng Ảo Thánh Chiến là một trò chơi chiến lược theo lượt. Game thủ sẽ xây dựng tổ đội với những chiến lược thông minh và độc đáo bằng cách kết hợp 4 yếu tố đa dạng: Hợp tác, Phương hướng, Địa hình và Thuận lợi. Tính thuận lợi ở đây để bạn có thể tận dụng từ các yếu tố chiến lược như: Tấn công sau lưng mọi phía, vật phẩm, cổng dịch chuyển… Ngoài ra, hãy tận dụng các ô kỹ năng đa dạng của bản đồ để làm lợi thế cho mình, hấp thụ vật phẩm để chạm tay nhanh đến chiến thắng.

“Bom tấn” 4 năm Super Fantasy War – Mộng Ảo Thánh Chiến mở khóa 150 tướng miễn phí, không tốn 1 đồng - Ảnh 6.

Các chế độ giao tranh phong phú

Khám phá thử nghiệm anh hùng, chiến đấu để leo lên thứ hạng với chế độ giao tranh rực lửa với hàng triệu người chơi khác trong Đấu Trường Vinh Dự. Hoặc bạn có thể lập nhóm với bạn bè để chinh phục thế giới trong Bang hội!

“Bom tấn” 4 năm Super Fantasy War – Mộng Ảo Thánh Chiến mở khóa 150 tướng miễn phí, không tốn 1 đồng - Ảnh 7.

Nguồn tài nguyên tự động từ phòng thí nghiệm

Trong khi người chơi cùng đội hình đang ở trong một trận chiến xa xôi, phòng thí nghiệm sẽ tạo ra các nguồn tài nguyên cần thiết 1 cách tự động, sinh ra các vật phẩm hấp thụ tăng sức mạnh cho các anh hùng. Cùng với đó, người chơi vừa có thể chinh chiến thỏa sức, vừa có thể cử anh hùng hoàn thành các nhiệm vụ diệt quái tự động. Chế độ càng đa dạng, các anh hùng càng mạnh!

“Bom tấn” 4 năm Super Fantasy War – Mộng Ảo Thánh Chiến mở khóa 150 tướng miễn phí, không tốn 1 đồng - Ảnh 8.

Super Fantasy War – Mộng Ảo Thánh Chiến sẽ chính thức ra mắt trong tháng 9. Sẵn sàng chinh phục thế giới thần thoại rộng lớn và đa dạng tại:

Fanpage chính thức: Super Fantasy War: Mộng Ảo Thánh Chiến

Trang chủ: https://vfun.valofe.com/game/sfw_vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *