Bộ bản đồ giúp bạn bớt ‘tiền đình’ với Sumeru hơn

Bộ bản đồ giúp bạn bớt 'tiền đình' với Sumeru hơn
Rate this post


Nắm bắt nhu cầu về một bộ bản đồ hang động Sumeru, một nhóm người chơi đã bắt tay vào thiết kế ra chiếc bản đồ giúp người chơi đỡ ‘đau đầu’ hơn rất nhiều.

Sumeru sở hữu hệ thống hang động dày đặc và phức tạp trong Genshin Impact. Đây cũng đồng thời là lần đầu tiên người chơi được trải nghiệm địa hình kiểu này vì thế nên rất nhiều người chơi đã than phiền về việc Sumeru khiến họ đau đầu như thế nào. Nắm bắt được nhu cầu tìm kiếm một giải pháp cho việc có thể chạy map mà không lo bỏ sót bất kỳ ngóc ngách nào tại Sumeru nói chung và các hang động ngầm nói riêng, một nhóm người chơi đã đăng tải dự án của mình về việc vẽ thêm các hang động bên dưới Sumeru đè lên bản đồ Sumeru hiện tại trong Teyvat giúp nhiều người chơi trải nghiệm Sumeru nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Người dùng có tên u/Substaintial_Fan_9582 đã đăng tải bài viết về dự án bản đồ hang động ngầm tại Sumeru trên trang Reddit Genshin Impact chính thức. Bài đăng hiện đang thu hút được rất nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng, đặc biệt là những người chơi đang cảm thấy chán chường và mệt mỏi với sự hóc búa và phức tạp của hệ thống hang động tại Sumeru. Được biết, dự án này thuộc một nhóm game thủ Trung Quốc với tên tài khoản Reddit chung là TeyvatMapInstitute, dự án này của họ là dự án vẽ lại toàn bộ các hang động ngầm tại Sumeru ở phiên bản Genshin Impact 3.0.

Hang động phía nam Vanarana
Hang động phía Tây Núi Devantaka
Hang động tại Đồi Gandha
Hang động phía Tây Núi Devantaka
Hang động tại khu vực Nấm Thúy Linh
Hang động ở Hang Chatrakam
Hang động phía Nam Núi Devantaka
Hang động tại khu vực Cây Kích Điện
Hang động phía Nam Rừng Mawtiyima
Hang Dev tại khu vực Thủ Vệ Di Tích Khổng Lồ

>>XEM THÊM: Genshin Impact: Video chính thức đầu tiên về Cyno đã được ra mắt

Hang động bên dưới Rừng Mưa
Khu vực bên dưới Vanarana Xưa
Hang động tại Rừng Lokapala, khu vực của Mawtiyima
Hang động phía Đông của Đền Ashvattha

Bản đồ được đánh dấu rất chi tiết từ các lối vào và ra của hang, cho đến việc hang động nào sẽ cần phải giải những câu đố gì để mở khóa. Đồng thời, bản đồ hang động ngầm này còn được đặt thẳng lên vị trí thực của nó ngay tại bản đồ Teyvat vì vậy người chơi hoàn toàn có thể đối chiếu nó với bản đồ trong game để tìm kiếm chính xác vị trí mà mình cần.

Nhóm người chơi dự định sẽ làm tiếp phase III cho dự án với bản đồ sa mạc Sumeru

Dự án hang động ngầm này hiện tại đang ở phase I và II, tức là khu vực rừng nhiệt đới đầu tiên của Sumeru phát hành tại phiên bản 3.0. Nhóm game thủ này còn cho biết thêm, họ sẽ cố gắng và cho ra mắt thêm bộ bản đồ hệ thống ngầm bên dưới khu vực sa mạc của Sumeru sẽ được phát hành trong Genshin Impact 3.1, khu vực mà họ cho biết là một nơi phức tạp với hệ thống lăng mộ bên dưới các Kim Tự Tháp lớn.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về Genshin Impact ngay nhé!

Bài liên quan

Genshin Impact: Dàn 4 sao Sumeru có thể gặp vấn đề tương tự Inazuma
Nghi vấn Genshin Impact sẽ chính thức ra mắt trên Steam Deck
Genshin Impact: Phát hiện bug mới giúp người chơi bay lên cung trăng

Leave a Reply

Your email address will not be published.