Blitzcrank chuẩn bị thành tướng đi Rừng, Valorant Mobile sẽ sớm được ra mắt

Blitzcrank chuẩn bị thành tướng đi Rừng, Valorant Mobile sẽ sớm được ra mắt
Rate this post


Blitzcrank bất ngờ được nâng cấp ở 12.19, chuẩn bị ‘phất lên’ thành tướng đi Rừng, Valorant Mobile sẽ sớm được ra mắt khi đã hoàn thành giai đoạn thử nghiệm tại Google Play, cùng với đó là những tin tức game và eSports trong 24 giờ qua.

LMHT: Blitzcrank bất ngờ được nâng cấp ở 12.19, chuẩn bị ‘phất lên’ thành tướng đi Rừng

Dù rằng trước đó, nhóm tướng được “cập nhật tầm trung” trong LMHT của Riot Games không hề gọi tên Blitzcrank, nhưng trong thời gian tới, vị tướng này được xác nhận sẽ nhận được vô số sự điều chỉnh lớn trong bản cập nhật tới. Qua những chỉ số, thông số được Riot Games cập nhật mới nhất trên máy chủ PBE cho thấy rằng vị tướng này được nâng cấp, cải thiện khá nhiều, do đó, có khả năng Blitzcrank sẽ ‘lên hương’ ở các vị trí khác thay vì khả năng Hỗ Trợ truyền thống.

Blitz được cộng thêm khá nhiều Tốc Độ Đánh ở Chiêu W – Tăng Tốc, cụ thể từ 30-62% > 40-92%. Bên cạnh đó, trong thời gian thi triển chiêu thức, Blitzcrank cũng có thể gây thêm lượng sát thương phép dựa theo phần trăm máu tối đa (hoặc một lượng Sát Thương Cố Định lên các đơn vị khác không phải tướng -maybe là mục tiêu quái rừng).

Blitzcrank cũng có thể gây thêm lượng sát thương phép dựa theo phần trăm máu tối đa

Sau ‘cú sốc’ GTA 6, Diablo 4 là nạn nhân tiếp theo bị leak hàng loạt thông tin

Một leaker có tên iV1rus0 đã đăng tải 2 video: một video 5 phút và một video 38 phút lên files.fm và sau đó chia sẻ lên Reddit. Khác với Rockstar bị hack hệ thống dẫn tới việc thông tin bị rò rỉ, Diablo 4 lộ thông tin từ một luồng Discord riêng tư, sau đó được một trong những người xem ghi lại và phát tán. Với lượng thông tin có sẵn trong đoạn phim, có lẽ sẽ không khó để Blizzard xác định được nguyên nhân của vụ việc.

Nội dung của đoạn clip khiến người xem liên tưởng đến hành trình người chơi hóa thân thành người Barbarian để khám phá thế giới của Diablo 4. Hệ thống nhiệm vụ với một số thử thách đã cơ bản được hoàn thành, các cuộc chiến có quy mô vừa và lớn cũng đã cơ bản được hoàn thiện. Tuy nhiên, các công trình cầu cảng dường như vẫn đang trong quá trình hoàn tất, còn khá ngổn ngang.

 Diablo 4 lộ thông tin từ một luồng Discord riêng tư

Diablo 4 lộ thông tin từ một luồng Discord riêng tư

Valorant Mobile sẽ sớm được ra mắt khi đã hoàn thành giai đoạn thử nghiệm tại Google Play

Vừa qua, một thông tin vô cùng thú vị dành cho các game thủ Valorant đã được một loạt các chuyên gia đào dữ liệu công bố. Theo đó, Valorant phiên bản Mobile đã phát triển đến giai đoạn Beta Test – cho phép người chơi thử nghiệm trên cửa hàng Google Play. Tuy nhiên Valorant Mobile đã ngay lập tức bị gỡ khỏi cửa hàng dù mới lên kệ chưa được bao lâu.

Động thái này ngay lập tức làm bùng nổ cộng đồng Valorant bởi tựa game này đang được đánh giá là có tiềm năng phát triển mạnh mẽ nhất hiện nay. Đầu năm nay, đã có một vài đồn đoán về việc Riot sẽ phát triển bom tấn FPS này ở nền tảng Mobile. Thế nhưng điều khiến tất cả bất ngờ chính là tốc độ hoàn thiện của dự án này bởi theo suy đoán của nhiều người, phải đến tận đầu năm 2023 cộng đồng mới được chứng kiến những hình ảnh đầu tiên của Valorant phiên bản Mobile.

Valorant phiên bản Mobile đã phát triển đến giai đoạn Beta Test

Valorant phiên bản Mobile đã phát triển đến giai đoạn Beta Test

FIFA 23: Siêu sao Erling Haaland không hài lòng với chỉ số tổng 88 trong mùa thẻ mới

Mới đây, siêu sao của Manchester City là Erling Haaland đã có những phản ứng đầy thú vị biết được chỉ số tổng của mình trong FIFA 23. Tiền đạo người Na Uy tin rằng, anh xứng đáng được chấm điểm cao hơn con số 88 mình mới nhận được.

Phản ứng với thẻ mới của mình trong FIFA 23 trên kênh YouTube của Manchester City, tiền đạo người Na Uy nói: ‘Nó có thể cao hơn, nhưng thôi, tôi sẽ lấy 88.’

Đáng chú ý, khi được biết chỉ số thể chất của Erling Haaland là 87, ít hơn một điểm so với trung vệ Ruben Dias (88). Jack Grealish choáng váng nói rằng: “Bạn không thấy những gì Erling đã làm với anh ấy [Dias] hai năm trước ở Champions League sao?”.

Erling Haaland đã có những phản ứng đầy thú vị biết được chỉ số tổng của mình trong FIFA 23

Erling Haaland đã có những phản ứng đầy thú vị biết được chỉ số tổng của mình trong FIFA 23

Leave a Reply

Your email address will not be published.