BLACKTAIL – Tai game | Tải game Hành động

BLACKTAIL - Tai game |  Tải game Hành động
Rate this post

Trở thành thủy phù Yaga trong game nhập vai kỳ ảo đuôi đen! Hãy tìm hiểu về thần thoại Slav trong trò chơi phiêu lưu hành động góc nhìn thứ nhất siêu thực này – khám phá câu chuyện của Yaga và hướng dẫn cô ấy trên con đường trở thành người bảo vệ rừng nhiệt đới, hoặc trở thành cơn ác mộng dream of young em.

trong trò chơi đuôi đen cho PC, bạn sẽ vào vai Yaga, một cô gái 16 tuổi bị bắt buộc là phù thủy và bị trục xuất khỏi khu định cư Slav thời Trung cổ. Khi những ký ức sống về quá khứ của cô trở về dưới dạng những linh hồn xấu số, Yaga không còn lựa chọn nào khác ngoài việc săn lùng họ với hy vọng làm sáng tỏ bí ẩn về thân thế và cội nguồn của chính mình.

Tạo ra cuộc thoại huyền thoại về Baba Yaga bằng cách tìm hiểu nguồn gốc của câu chuyện dân gian Slav cổ điển này trong đuôi đen Steam, trò chơi phụ lưu hành động góc nhìn thứ nhất từ ​​nhà phát triển THE PARASIGHT. Trong trò chơi, bạn sẽ trải nghiệm sự kết hợp có một không hai giữa lối chơi bắn cung dữ dội và câu chuyện đen tối, lấy bối cảnh trong thế giới cổ đại sống động. Vui lòng chọn con đường trở thành người bảo vệ rừng hoặc cơn ác mộng kinh hoàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *