Bản làm lại Dead Space sẽ không có màn hình nạp game! – Tin Game

Bản làm lại Dead Space sẽ không có màn hình nạp game! - Tin Game
Rate this post

Trong một bài viết mang tên Inside Dead Space #1: Remaking a Classic trên trang web chính thức của EA, Motive chia sẻ rằng bản làm lại Dead Space sẽ không có bất kỳ cảnh ngắt đoạn (Camera Cut) hay màn hình nạp game (Loading Screen) nào.

Điều đầu tiên được đề cập đến trong bài viết chính là việc Motive sẽ bám sát tựa game gốc, đây là thứ mà nhiều hâm mộ đều mong chờ ở bản làm lại.

David Robillards, Đạo diễn Kỹ thuật của dự án, đã đưa ra vài lời về “kim chỉ Nam” của hãng để biến điều trên thành hiện thực.

“Nhiều người cho rằng đây là tựa game hay nhất của thể loại kinh dị. Vì thế, chúng tôi muốn đảm bảo chúng tôi hiểu rõ điều gì làm nó hay đến thế và giữ nguyên các yếu tố đó.”

Đồng thời, Motive cũng đã liên lạc hàng loạt người hâm mộ kỳ cựu của dòng game với tư cách là cố vấn, tạo ra hội đồng Community Council để kiểm tra nội dung mà hãng đưa ra.

Bên cạnh việc bám sát bản gốc, Motive còn cho biết hãng muốn mở rộng và cải thiện Dead Space với bản làm lại.

Philippe Ducharme, Nhà Sản xuất Cấp cao cho dự án, cũng có vài lời để nói về điều này.

“Cốt truyện sẽ có đầy đủ cảnh quan trọng của bản gốc, nhưng chúng tôi cũng đã xem xét kỹ dòng sự kiện của toàn bộ vũ trụ game. Ngoài Dead Space ra còn có Dead Space 2, Dead Space 3 và các bộ truyện tranh – những yếu tố được giới thiệu trong chúng sẽ được thêm vào bản làm lại.”

Về mặt công nghệ, Roman Campos-Oriola, Đạo diễn Sáng tạo, đã chia sẻ thêm về khung phần mềm mà trò chơi sẽ sử dụng.

“Nó được xây dựng bằng Frostbite, một khung phần mềm mới và mọi yếu khía cạnh trong game – mọi cử chuyển nhân vật, mọi nét đồ họa, mọi hiệu ứng – đều được tái hiện trong khung phần mềm này.

Chúng tôi đồng thời cũng thiết kế trò chơi như một cảnh quay kéo dài. Từ lúc bạn bắt đầu game đến khi kết thúc sẽ không có bất kỳ cảnh ngắt đoạn hay màn hình nạp game nào – trừ khi bạn chết.”

Hiện tại, bản làm lại Dead Space dự kiến sẽ lên kệ trên PS5, Xbox Series X và PC vào đầu năm sau, cụ thể là ngày 27/01/2023.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *