Bạn biết gì về lũ quái vật trong Alone in the Dark Remake?

Bạn biết gì về lũ quái vật trong Alone in the Dark Remake?
Rate this post

Tựa game kinh điển Alone in the Dark sẽ có một bản làm lại, với sự góp mặt của những con quái vật quen thuộc. Hãy cùng Lag tìm hiểu xem chúng là các sinh vật như thế nào

Mặc cho Resident Evil là thương hiệu đưa thể loại kinh dị sinh tồn lên “một tầm cao mới”, với nhiều game thủ kì cựu của thập niên 90, Alone in the Dark mới là trò chơi tiên phong trong thể loại này. Sau nhiều năm im hơi lặng tiếng, nay THQ Nordic bất ngờ quay trở lại bằng phiên bản làm lại.

Với phiên bản này, người chơi sẽ điều khiển Edward Carnby hoặc Emily Hartwood, khám phá dinh thự Derceto ở bang Louisiana vào thập niên 1920, chạm trán các thế lực siêu nhiên và tìm ra những bí mật đen tối ẩn mình trong căn biệt thự. Dựa vào trailer đầu tiên, người hâm mộ có thể kì vọng về những chất lượng hình ảnh đẹp mắt hơn bản gốc rất nhiều.

Xem thêm: Nỗi kinh hoàng mang tên Alone in the Dark chính thức trở lại

Cùng tìm hiểu những con quái vật trong tựa game Alone in the Dark Remake

Lũ quái vật trong Alone in the Dark

Do bản chất là một tựa game kinh dị – sinh tồn, Alone in the Dark cũng sở hữu những kẻ thù siêu nhiên gớm guốc giống với seri Resident Evil. Bên cạnh các yếu tố khám phá và giải đố, một trong những đặc trưng chính của Alone in the Dark là màn chiến đấu với nhiều kẻ thù khác nhau, đòi hỏi người chơi phải biết quản lý tài nguyên và kiểm soát cơ chế hồi máu.

Cùng tìm hiểu những con quái vật trong tựa game Alone in the Dark Remake 2

Phần lớn những con quái vật trong Alone in the Dark bắt nguồn từ linh hồn bị đày đọa của một tên cướp biển ở thế kỷ 17 mang tên Ezechiel Pregzt. Có niềm đam mê với những điều huyền bí, linh hồn của Pregzt đã ám vào vùng đất ở Derceto, với hình dạng sau khi chết mang những đặc điểm tàn nhẫn và thù hằn giống với cuộc đời của chính bản thân hắn.

Cùng tìm hiểu những con quái vật trong tựa game Alone in the Dark Remake 3

Mộ của Ezechiel Pregzt

Kẻ thù phổ biến nhất mà người chơi Alone in the Dark sẽ chạm trán là Ghouls, một hình thức zombies được thay đổi và bị ám bởi linh hồn của Pregzt. Theo cốt truyện, chúng là những người hầu của Jeremy Hartwood, một họa sĩ nổi tiếng đã tự sát trong dinh thự Derceto, dẫn đến các sự kiện trong game.

Cùng tìm hiểu những con quái vật trong tựa game Alone in the Dark Remake 4
Ghoul là quái vật phổ biến nhất game

Bên cạnh sự ám ảnh của Pregzt, người chơi còn phải đối mặt với những con “gà quỷ” vô cùng hung hãn, và một chủng tộc sống dưới nước mang tên “Deep Ones”. Thậm chí còn có những con quái vật như Chthonian, bất tuân theo ý chí của Pregzt, cho thấy yếu tố siêu nhiên đã vượt quá khả năng kiểm soát của tên hải tặc.

Cùng tìm hiểu những con quái vật trong tựa game Alone in the Dark Remake 5
Hang ổ của Chthonian trong Alone in the Dark

Alone in the Dark hiện đang được phát triển cho PC, PS5 và Xbox Series X/S.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *