Bản art Siêu Phẩm Yone đỉnh cao từ NHM, figure Faker phiên bản mới chính thức trình làng

Bản art Siêu Phẩm Yone đỉnh cao từ NHM, figure Faker phiên bản mới chính thức trình làng
Rate this post


Sốt sắng với bản art Siêu Phẩm Yone đỉnh cao từ NHM, figure Faker phiên bản mới cực đẹp mắt chính thức trình làng, cùng với đó là những tin tức game và eSports trong 24 giờ qua.

Genshin Impact Leak: Chế độ TCG không ra mắt ở phiên bản 3.2

Các leak trước đó cho rằng chế độ TCG mới sẽ được thêm vào Genshin Impact trong bản cập nhật 3.2. Tuy nhiên, các rò rỉ mới đã tiết lộ rằng TCG hiện đang được chuẩn bị ra mắt trong bản cập nhật 3.3, dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 12 năm 2022. Vẫn chưa biết chế độ thẻ bài trong Genshin Impact sẽ được triển khai như thế nào. Tuy nhiên, có khả năng nó sẽ thông qua một sự kiện giới thiệu cơ chế của TCG và cung cấp rất nhiều phần thưởng lớn.

Mặc dù không có nhiều thông tin về cách chơi của chế độ TCG, nhưng các rò rỉ đã tiết lộ một bản tóm tắt ngắn gọn về cách chơi. TCG sẽ yêu cầu người chơi phải thu thập một bộ bài, quản lý chúng và đối đầu với những người chơi khác hoặc các NPC trong thế giới Teyvat.

tt49

LMHT: Sốt sắng với bản art Siêu Phẩm Yone đỉnh cao từ NHM

Mới đây, một người hâm mộ của LMHT vừa chia sẻ bản thiết kế hình ảnh trang phục Yone Siêu Phẩm do chính tay mình thiết kế khiến cộng đồng ngỡ ngàng và ngay lập tức khuyên anh nên đăng ký vào trụ sở Riot Games làm việc ngay lập tức!

Sản phẩm ‘fanmade’ vô cùng độc đáo này khiến người hâm mộ phải đứng ngồi không yên. Hy vọng một ngày đẹp trời nào đó Riot Games sẽ tiếp thu những ý tưởng này để tạo ra cho Yone một trang phục vũ trụ siêu phẩm độc đáo giống như vậy!

tt50

Chào đón CKTG 2022, Figure Faker phiên bản mới cực đẹp mắt chính thức trình làng

Để sẵn sàng hướng đến giải đấu lớn nhất thế giới của LMHT của Faker cùng các đồng đội T1, mới đây, figure Faker phiên bản mới nhất đã được tung ra, chính thức nhận đặt hàng qua hệ thống. Mô hình Fake không chỉ hướng đến CKTG 2022 của Faker và T1 mà đây còn là mô hình kỷ niệm chức vô địch LCK Mùa Xuân 2022 của đội nhà.

Chiêm ngưỡng hình ảnh cận cảnh của figure Faker, người hâm mộ không khỏi thích thú, trầm trồ bởi những đường nét mô hình tinh xảo, vô cùng tỉ mỉ. Khác với nhiều figure Faker trước đó khi thường mang phong cách Chibi dễ thường, figure Faker phiên bản mới này hướng đến sự mô phỏng chân thật nhất phong thái chững chạc, đầy khí chất của thủ lĩnh T1.

Call of Duty: Warzone Mobile đặt chân lên kệ máy di động sau tháng ngày chờ mong

Đầu năm 2022, fan của Call of Duty không khỏi vui mừng khi Activision đưa ra thông báo về việc sẽ cho ra mắt Call of Duty Warzone phiên bản di động. Đây là trò chơi miễn phí từng được phát hành vào năm 2020 và thu hút được 100 triệu người chơi chỉ trong 13 tháng. Và theo đúng kế hoạch, Call of Duty: Warzone Mobile sẽ chính thức trình làng vào ngày 15/9 tới.

Thông qua đoạn trailer Call of Duty: Warzone Mobile được nhà sản xuất hé lộ, có thể thấy tựa game sẽ mang đậm phong cách nghiệm sinh tồn Battle Royale đỉnh cao như cái cách mà phiên bản PC cũng như console đem lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *